Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ – Nhập khẩu trực tiếp chai 330ml

Mã sản phẩm:

Giá bia Bỉ Chimay đỏ 7 độ tại cửa hàng  : 700.000vnd

Giá bia Bỉ Chimay đỏ 7 độ mua online    : 670.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.

Giá:

670.000

Số lượng:

Trong các dòng bia ngoại đang có mặt tại thị trường Việt Nam, thật khó để qua một cái tên Chimay. Với nhận diện đặc trưng của bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ là chai bia lùn với nhãn chai màu đỏ, đặt cạnh ly được Chimay thiết kế riêng. Imart68 xin giới thiệu đến quý khách dòng bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ thượng hạng này.

Bia Chimay Bỉ 330ml 7 độ
Bia Chimay Bỉ 330ml 7 độ

Thông tin cơ bản của bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ

  • Xuất xứ: Bỉ
  • Dung tích: 330ml
  • Nồng độ: 7%
  • Hương vị chính: lúa mạch, cay, đắng nhẹ

Cũng giống như dòng bia Steiger, thương hiệu bia nổi tiếng đến từ Bỉ cũng được sáng lập bởi các thầy tu vào năm 1850. Nhận ra vùng thảo nguyên Chimay được thiên nhiên ưu đãi tuyệt vời, các thầy tu đã tận dụng nguồn nước trong lành sẵn có để làm nên những vại bia đầu tiên. Vào những ngày đầu tiên, mục đích tạo ra bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ để phục vụ mùa giáng sinh, giúp đỡ kinh tế vùng Chimay.

Với hương vị tuyệt vời, độc đáo mang đặc trưng của vùng thảo nguyên, mùi hương thoang thoảng phô mai (ngoài bia, Chimay còn sản xuất pho mát) mang bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ đến nhiều vùng trên khắp nước Bỉ. Không lâu sau đó, dòng bia “lùn” này đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Màu sắc đặc trưng của bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ là nâu, được lấy từ lúa mạch rang. Với mong muốn khách hàng trải nghiệm nhiều nhất dòng bia này, nhà sản xuất đa tối ưu công nghệ lọc để bia trong, ít bọt nhất có thể. Trước khi xuất ra thị trường, bia Chimay được ủ trong kho với thời gian 21 ngày.

Hương vị của bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ

Vốn được thiết kế cho những người sành uống, nặng độ, dễ hiểu khi bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ mang 2 hương vị chính là đắng và cay. Tuy mang trong mình 7% nồng độ cồn, bia Chimay đỏ không làm người dùng cảm thấy sốc vì vị cồn. Có thể ở những ngụm bia đầu, người uống không sẽ không quen vì vị đắng của hoa bia, nhưng những vị ở sau đang chờ đợi những vị khách kiên nhẫn.

Vòng hương vị của bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ chưa dừng lại ở đó. Một số loài hoa khác ở sườn núi trên các dãy cao nguyên nước Bỉ mang tới mùi thơm nhẹ và ngọt thanh. Với sự kết hợp nhiều loại hoa, chắc chắn bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ là một trong những loại bia có hương vị độc đáo nhất trên thế giới. 

Bia Chimay Đỏ 7 độ
Bia Chimay Đỏ 7 độ

Cách dùng bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ

Bia chimay thường được phục vụ trong ly Chimay đặc trưng. Để bữa tiệc của bạn trở nên bắt mắt hơn, chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng kèm bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ với ly Chimay 75cl.

Theo nhà sản xuất, bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ có hương vị tốt nhất ở nhiệt độ 10-12 độ C, ướp lạnh, không dùng chung với đá. Cùng xem các chuyên gia đánh giá bia Bỉ tại đây

bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ là sự lựa chọn hợp lý cho các món âu, những buổi gặp mặt sáng trọng …

Lời kết.

Bia Bỉ Chimay Đỏ 7 độ là một trong những dòng bia cao cấp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay dành cho những khách hàng ưa trải nghiệm, muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, imart68 có hỗ trợ vận chuyển tận nhà cho quý khách. Hãy liên hệ với imart68 để được nhận giá ưu đãi với dòng bia đặc biệt này nhé. 

 

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 700.000vnd

Giá mua online    : 670.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.