Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Bia Đức 5,0 Original 5 độ – Nhập khẩu thùng 24 lon 500ml

Mã sản phẩm:

Giá bia Đức 5,0 Original Craft tại cửa hàng  : 790.000vnd

Giá bia Đức 5,0 Original Craft mua online    : 760.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.

 

Giá:

760.000

Số lượng:

Trong khi các hãng bia liên tục sáng chế, tìm tòi để tạo ra các công thức bia mới thì ở Đức, vẫn còn một hãng bia vẫn kiên trì theo phong cách cổ điển, giản đơn. Không ai khác chính là bia Đức 5,0 Original Craft. Imart68 trân trọng giới thiệu đến quý khách dòng bia đặc biệt này.

Bia Đức 5.0 Original 500ml 5 độ
Bia Đức Original 500ml 5 độ

Thông tin cơ bản của bia Đức 5,0 Original Craft

  • Xuất xứ: Đức
  • Dung tích: 500
  • Nồng độ: 5%
  • Dòng bia: truyền thống

Với tôn chỉ đơn giản nhất có thể, chúng ta dễ dàng nhận thấy bia Đức 5,0 Original Craft đơn giản từ cái tên. Original nghĩa là nguyên gốc, và đây cũng là cách sản xuất bia của hãng này, sản xuất bia truyền thống theo phong cách Đức. Xuyên suốt lịch sử, thương hiệu 5,0 chỉ có 4 loại sản phẩm. Với họ, đây là ưu điểm vì khách hàng không phải phân vân quá nhiều khi lựa chọn các sản phẩm.

bia Đức 5,0 Original Craft được sản xuất theo phong cách truyền thống của nước Đức – xứ sở của các lễ hội bia nổi tiếng. Ngay ở thiết kế vỏ lon bia cũng rất đơn giản, 3 màu đỏ đen vàng chính là quốc kỳ của nước Đức. Một cách giải thích khác, đây bia Đức 5,0 Original Craft là sự kết hợp giữa 3 loại còn lại của thương hiệu (5,0 Vàng; 5,0 đen’ 5,0 Đỏ). 

Bia Đức 5,0 Original Craft là dòng bia thủ công, được ủ theo truyền thống ủ bia của nước Đức. Quy trình ủ bia kéo dài từ 3 – 6 tuần, giúp cho men bia đạt chất lượng cao nhất có thể.

Hương vị của bia Đức 5,0 Original Craft

Vì bia được ủ thủ công nên men của bia Đức 5,0 Original Craft được các nghệ nhân theo dõi cực kỳ sát sao. Là nhân tố quyết định vị và mùi thơm của bia, các nghệ nhân đã khéo léo tạo nên bia Đức 5,0 Original Craft với vị đắng nhẹ và mùi thơm thoảng của thảo mộc. 

Nếu 3 loại còn lại của thương hiệu mang một vị đặc trưng, bia Đức 5,0 Original Craft là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại. Hương vị đầu tiên mang vị ngọt của mạch nha, vị chính của dòng 5,0 vàng. Vị giữa mang vị đắng đặc trưng của bia Đen nước Đức, những người sành uống dễ dàng nhận ra được vị này. 

Bia Đức 5,0 Original Craft có màu vàng nhẹ, bọt khá dày, mịn, dễ bám. Với những người là fan của bia Đức, họ rất thích ly bia vẫn đọng lại một ít bọt để khi lắc nhẹ, bọt có thể nổi lên lại.

Bia Đức 5.0 Original 500ml 5 độ
Bia 5.0 Original 500ml 5 độ

Cách dùng bia Đức 5,0 Original Craft

Bia Đức 5,0 Original Craft thường được dùng trong các dịp lễ hội, lễ ăn mừng của Đức. Vì thế, dòng bia này rất phù hợp tại những buổi tiệc ăn mừng như: sinh nhật, thăng chức …; hay các dịp lễ của Việt Nam.

Để đạt được chất lượng bọt và vị chuẩn Đức, bia nên được ướp lạnh trước 2 tiếng, đạt khoảng 10-11 độ C khi uống.

Bia rất phù hợp với các món nướng: thịt nướng, các nướng, BBQ …

 

Lời kết.

Bia Đức 5,0 Original Craft là một trong những dòng bia cao cấp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay dành cho những khách hàng ưa trải nghiệm, muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, imart68 có hỗ trợ vận chuyển tận nhà cho quý khách. Hãy liên hệ với imart68 để được nhận giá ưu đãi với dòng bia đặc biệt này nhé. 

 

 

 

 

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 790.000vnd

Giá mua online    : 760.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.