Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Bia Steiger Palatin 5.5 độ – Bia nhập khẩu cao cấp thùng 24 lon 500ml

Mã sản phẩm:

Giá bia Steiger Palatin 5.5 độ tại cửa hàng  : 860.000vnd

Giá bia Steiger Palatin 5.5 độ mua online    : 830.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website được hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.

Giá:

830.000

Số lượng:

Với các tín đồ mê đồ uống có cồn, họ không thể bỏ qua cái tên bia Steiger Palatin 5.5 độ. Khác với các thương hiệu quen thuộc sử dụng các công nghệ nấu bia hiện đại, thương hiệu Steiger lâu đời lại lấy được cảm tình của người dùng bởi vị bia truyền thống.

Với lịch sử hơn 500 phát triển, Steiger đã có một vị trí vững trãi trên thị trường thế giới cùng nhiều dòng sản phẩm. Những người dùng bia sành điệu không thể bỏ qua dòng bia Steiger Palatin 5.5 độ cao cấp.

Bia Steiger Palatin đặc biệt 500ml 5.5 độ
Bia Steiger Palatin đặc biệt 500ml 5.5 độ

Thông tin cơ bản của bia Steiger Palatin 5.5 độ và nhà sản xuất Steiger 1473.

  • Xuất xứ: Slovakia
  • Dung tích: 500ml
  • Thùng: 24 lon
  • Nồng độ: 5.5%

 

Bia Steiger được sản xuất lần đầu vào hơn 500 năm trước đây ở làng Vyhny (Slovakia hiện nay) bởi các giáo sĩ. Câu chuyện sản xuất dòng bia nổi tiếng này cũng rất tình cờ:

Khi đi qua dãy núi Stiavnica năm 1473, các giáo sĩ phát hiện ra rằng dòng nước ở đây tinh khiết, phù hợp cho sản xuất bia. Tận dụng cơ hội này, họ đã thành lập nhà máy bia đầu tiên vào cùng năm đó và phục vụ cho tu viện của mình.

Với lịch sử lâu đời như vậy, Steiger không khó để có cho mình nhiều dòng sản phẩm từ bình dân tới cao cấp. Imart 68 là một trong những cửa hàng bán sản phẩm bia Steiger Palatin 5.5 độ (dòng sản phẩm cao cấp của Steiger) tại thị trường Việt Nam. 

Vậy bia Steiger Palatin 5.5 độ có xứng đáng là dòng sản phẩm cao cấp? Bia được ủ theo phương pháp truyền thống của Slovakia, cụ thể trải qua 7 bước nghiêm ngặt, thời gian ủ kéo dài tới 90 ngày (thay vì 50 ngày của những dòng bia khác).

Điều này dễ hiểu vì lượng hoa bia được ủ nhiều hơn ở dòng Palatin. Trên bao bì lon bia Steiger Palatin 5.5 độ các bạn dễ dàng thấy dòng chữ “Extra Chmelený”, nghĩa tiếng việt là “Hoa bia nhiều hơn”. Cụ thể với bia Steiger Palatin 5.5, lượng hoa bia được nhà sản xuất tăng thêm là 13%.

Bia Steiger Palatin đặc biệt 500ml 5.5 độ
Bia Steiger Palatin đặc biệt 500ml 5.5 độ

Hương vị và ưu điểm của bia Steiger Palatin 5.5 độ

Với lượng hoa bia nhiều và thời gian ủ lâu, nồng độ cồn trong bia Steiger Palatin là 5.5%, mang đến cho người dùng cảm giác đậm đà, mạnh mẽ. Nhiều người dùng đã cảm thấy ngạc nhiên khi uống ngụm đầu tiên vì cảm giác khác lạ. 

Không dừng ở đó, bia Steiger Palatin 5.5 độ còn đặc trưng bởi hương mật ong, với những người sành uống thì dễ dàng cảm nhận được vị bơ nhẹ ở hậu vị. Điều này đã giúp cho bia  độ mặc dù nặng đô nhưng không mang lại cảm giác gắt cổ họng khi uống.

Bia Steiger Palatin 5.5 độ còn có một ưu điểm lớn khi đóng trong lon 500ml. Điều này giúp những cuộc vui của quý khách được diễn ra lâu hơn, không cảm thấy khó chịu khi phải dừng lại để rót những lon bia khác.

 

Cách dùng bia Steiger Palatin 5.5 độ

  • Bia Steiger Palatin 5.5 độ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 6-8 độ C.
  • Bia sử dụng ngơn hơn khi ướp lạnh. Cùng xem cách ướp bia nhanh lạnh TẠI ĐÂY
  • Bia độ được sử dụng khi ăn với thịt/ hải sản nướng, ăn lẩu …

Lời kết.

Bia Steiger Palatin 5.5 độ là một trong những dòng bia cao cấp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay dành cho những khách hàng muốn tìm kiếm sự mới lạ.

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, imart68 có hỗ trợ vận chuyển tận nhà cho quý khách. Hãy liên hệ với imart68 để được nhận giá ưu đãi với dòng bia đặc biệt này nhé. 

 

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 860.000vnd

Giá mua online    : 830.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.