Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Bia Steiger đen 4.5 độ – Nhập khẩu thùng 24 lon 500ml

Mã sản phẩm:

Giá bia Steiger đen 4.5 độ tại cửa hàng  : 820.000vnd

Giá bia Steiger đen 4.5 độ mua online    : 790.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.

 

Giá:

790.000

Số lượng:

Với các tín đồ mê đồ uống có cồn, họ không thể bỏ qua cái tên bia Steiger đen 4.5 độ. Khác với các thương hiệu quen thuộc sử dụng các công nghệ nấu bia hiện đại, thương hiệu Steiger lâu đời lại lấy được cảm tình của người dùng bởi vị bia truyền thống.

Với lịch sử hơn 500 phát triển, Steiger đã có một vị trí vững trãi trên thị trường thế giới cùng nhiều dòng sản phẩm. Những người dùng bia sành điệu không thể bỏ qua dòng bia Steiger đen 4.5 độ đặc biệt

Bia Steiger đen 500ml 11 độ
Bia Steiger đen 500ml 4.5 độ

Thông tin cơ bản của bia Steiger đen 4.5 độ và nhà sản xuất Steiger 1473.

Những người sử dụng bia thường quen với dòng bia đen đến từ Đức, nhưng cũng còn một dòng bia đen nổi tiếng thế giới khác là bia Steiger đen 4.5 độ đến từ Slovakia.

Với phương pháp ủ đặc biệt 40 ngày, sự pha trộn tuyệt vời giữa hoa bia từ vùng Bavaria (Đức), Caramel và mạch nha đã giúp bia Steiger đen 4.5 độ trở thành bia đen ngon nhất thế giới năm 2014.

  • Xuất xứ: Slovakia
  • Dung tích: 500ml
  • Thùng: 24 lon
  • Nồng độ: 4.5%
  • Dòng bia: bia đen
Lon bia Steiger  500ml

Bia Steiger được sản xuất lần đầu vào hơn 500 năm trước đây ở làng Vyhny (Slovakia hiện nay) bởi các giáo sĩ. Câu chuyện sản xuất dòng bia nổi tiếng này cũng rất tình cờ. Khi đi qua dãy núi Stiavnica năm 1473, các giáo sĩ phát hiện ra rằng dòng nước ở đây tinh khiết, phù hợp cho sản xuất bia. Tận dụng cơ hội này, họ đã thành lập nhà máy bia đầu tiên vào cùng năm đó và phục vụ cho tu viện của mình.

Với lịch sử lâu đời như vậy, Steiger không khó để có cho mình nhiều dòng sản phẩm từ bình dân tới cao cấp. Imart 68 là một trong những cửa hàng bán sản phẩm bia Steiger đen 4.5 độ (dòng sản phẩm cao cấp của Steiger) tại thị trường Việt Nam. Giá bia Steiger đen 4.5 độ ở imart68 hiện nay đang là giá tốt nhất trên thị trường.

Hương vị và ưu điểm của bia Steiger đen 4.5 độ

Với sự kết hợp đặc biệt giữa hoa bia từ vùng Bavaria nổi tiếng, caramel và mạch nha, bia Steiger đen 4.5 độ mang vị đắng nhẹ đặc trưng. Khi bật lon bia, mùi khói đặc trưng từ mạch nha cháy mang đến cho một người dùng trải nghiệm khác lạ. Mùi bia này không có nhiều trên các dòng bia trên thế giới. 

Bia Steiger đen 4.5 độ còn có một ưu điểm lớn khi đóng trong lon 500ml. Điều này giúp những cuộc vui của quý khách được diễn ra lâu hơn, không cảm thấy khó chịu khi phải dừng lại để rót những lon bia khác.

Thùng bia Stieger đen 24lon 500ml
Thùng bia Stieger 4.5 độ 24lon 500ml

Cách dùng bia Steiger đen 4.5 độ

  • Bia Steiger đen 4.5 độ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 6-8 độ C.
  • Bia sử dụng ngơn hơn khi ướp lạnh. Cùng xem cách ướp bia nhanh lạnh TẠI ĐÂY
  • Bia đen được sử dụng khi ăn với thịt/ hải sản nướng, ăn lẩu …

Lời kết.

bia Steiger đen 4.5 độ là một trong những dòng bia cao cấp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay dành cho những khách hàng muốn tìm kiếm sự mới lạ.

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, imart68 có hỗ trợ vận chuyển tận nhà cho quý khách. Hãy liên hệ với imart68 để được nhận giá ưu đãi với dòng bia đặc biệt này nhé. 

 

 

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 820.000vnd

Giá mua online    : 790.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.