Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Bia Oranjeboom 16 độ – Nhập khẩu Hà Lan thùng 24lon 500ml

Mã sản phẩm:

Giá bia Oranjeboom 16 độ tại cửa hàng  : 980.000vnd

Giá bia Oranjeboom 16 độ mua online    : 950.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.

Giá:

950.000

Số lượng:

Từ thế kỉ 18, Hà Lan là một đế quốc mạnh trên thế giới. Trong công cuộc xâm chiếm các nước thuộc địa, Hà Lan không quên đem theo một thứ – bia. bia Oranjeboom 16 độ là một trong các loại bia từ thương hiệu Oranjeboom đã nổi tiếng từ rất lâu. Hãy tới ngay imart68 để sở hữu cho mình một trong những huyền thoại của dòng đồ uống có cồn.

Bia Oranjeboom Strong 500ml 16 độ
Bia Oranjeboom Strong 500ml 16 độ

Thông tin cơ bản của bia Oranjeboom 16 độ

  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Dung tích: 500
  • Nồng độ: 16%
  • Dòng bia: bia mạnh

Trong khi các thương hiệu khác vừa mới ra đời hay đang chật vật giành thị trường, Oranjeboom đã nổi tiếng khắp toàn cầu từ những năm đầu của thế kỉ 18. Từ Anh qua Hong Kong, từ Úc tới Mỹ, không ở đâu thiếu vắng bia Oranjeboom 16 độ. Tính tới 2021, Oranjeboom đã có tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Oranjeboom còn nổi tiếng với dòng bia mạnh (strong), có độ cồn từ 8.5 – 16% cồn, tương đương với các loại rượu. Đây chắc hẳn là một thách thức đối với những người có tửu lượng kém, nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị với những người muốn chinh phục những thứ mạo hiểm. 

Với những khách hàng muốn thể hiện đẳng cấp, từ tửu lượng tới tài chính, bia Oranjeboom 16 độ là một lựa chọn tuyệt vời. Mức 16% cồn là mức không dễ chinh phục đối với các dòng bia. Chọn bia Oranjeboom 16 độ như là một minh chứng thể hiện người uống là một người mạnh mẽ, phóng khoáng, trải đời.

Hương vị của bia Oranjeboom 16 độ

Với những người uống lần đầu bia Oranjeboom 16 độ, họ nghĩ bia sẽ gắt vì có tới 16% cồn ở trong bia. Nhưng thực tế không như vậy, rất nhiều khách hàng của imart68 đã bất ngờ vì vị êm của bia Oranjeboom 16 độ ở những ngụm đầu tiên. 

Tuy bia không gắt vì gas và cồn cao, nhưng người trải nghiệm cảm nhận rõ vị đậm của lúa mạch và hoa bia. Trên thị trường, hiếm có bia nào có tỉ lệ hoa bia và lúa mạch trong bia nhiều như vậy. Tỷ lệ cao khiến bia Oranjeboom 16 độ có vị đắng và chát nhẹ, xen một tý cay cay của cồn.

Hậu vị đọng lại trong cổ họng là vị ngọt tinh khiết của lúa mạch trồng trên những cánh đồng nổi tiếng của Hà Lan. Bên cạnh hương vị đặc biệt, mùi hương của bia Oranjeboom 16 độ cũng rất đặc trưng, mùi cam. Sở dĩ bia có tên Oranjeboom vì đây là tên một loại cây cam ở Hà Lan, biểu tượng cho gia đình hoàng gia

Bia Oranjeboom Strong 500ml 16 độ
Bia Oranjeboom Strong 500ml 16 độ

Cách dùng bia Oranjeboom 16 độ

Vì độ nặng của bia, bia Oranjeboom 16 độ thường được các chủ nhà dùng trong các bữa tiệc thân mật, tiệc gặp mặt hoặc tiệc đãi khách. Những vị khách được mời, khi được thưởng thức dòng bia huyền thoại cùng độ cồn cao đặc trưng chắc chắn sẽ hài lòng.

Để bia Oranjeboom 16 độ đạt đúng chất lượng cồn trong bia cũng như ở trạng thái vị tốt nhất, quý khách nên ướp bia trước khi dùng 3-4 tiếng, khi dùng bia ở nhiệt độ 7-8 độ C. Cùng xem các chuyên gia đánh giá về bia Oranjeboom tại đây

Bia Oranjeboom 16 độ dùng với các món âu, món khô ở Việt Nam như: khô mực, khô bò …

Lời kết.

Bia Oranjeboom 16 độ là một trong những dòng bia cao cấp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay dành cho những khách hàng ưa trải nghiệm, muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, imart68 có hỗ trợ vận chuyển tận nhà cho quý khách. Hãy liên hệ với imart68 để được nhận giá ưu đãi với dòng bia đặc biệt này nhé. 

 

 

 

 

 

 

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 980.000vnd

Giá mua online    : 950.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.