Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Bia Oranjeboom 12 độ – Nhập khẩu Hà Lan thùng 24 lon 500ml

Mã sản phẩm:

Giá bia Oranjeboom 12 độ tại cửa hàng  : 920.000vnd

Giá bia Oranjeboom 12 độ mua online    : 890.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.

Giá:

890.000

Số lượng:

Từ thế kỉ 18, Hà Lan là một đế quốc mạnh trên thế giới. Trong công cuộc xâm chiếm các nước thuộc địa, Hà Lan không quên đem theo một thứ – bia. Bia Oranjeboom 12 độ là một trong các loại bia từ thương hiệu Oranjeboom đã nổi tiếng từ rất lâu. Hãy tới ngay imart68 để sở hữu cho mình một trong những huyền thoại của dòng đồ uống có cồn.

Bia Oranjeboom 500ml 12 độ
Bia Oranjeboom 500ml 12 độ

Thông tin cơ bản của bia Oranjeboom 12 độ

  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Dung tích: 500
  • Nồng độ: 12%
  • Dòng bia: bia mạnh

Trong khi các thương hiệu khác vừa mới ra đời hay đang chật vật giành thị trường, Oranjeboom đã nổi tiếng khắp toàn cầu từ những năm đầu của thế kỉ 18. Từ Anh qua Hong Kong, từ Úc tới Mỹ, không ở đâu thiếu vắng bia Oranjeboom 12 độ. Tính tới 2021, Oranjeboom đã có tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Oranjeboom còn nổi tiếng với dòng bia mạnh (strong), có độ cồn từ 8.5 – 16% cồn, tương đương với các loại rượu. Đây chắc hẳn là một thách thức đối với những người có tửu lượng kém, nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị với những người muốn chinh phục những thứ mạo hiểm. Với những quý khách muốn trải nghiệm dòng bia mạnh này, bia Oranjeboom 12 độ là một lựa chọn phù hợp.

Hương vị của bia Oranjeboom 12 độ

Mang trong mình 12% cồn, bia Oranjeboom 12 độ chắc chắn sẽ có độ gắt nhất định. Khi mới bắt đầu những ngụm đầu tiên, vị gas, vị cồn cùng vị đắng nhẹ từ hoa bia Hà Lan mang đến vị gắt nhẹ rất cuốn người uống. Đây là lí do tại sao bia Oranjeboom 12 độ nổi tiếng tới vậy.

Ở những ngụm bia sau, khi người uống đã quen với vị đặc trưng của bia Oranjeboom 12 độ, người uống dễ dàng cảm nhận được vị ngọt của lúa mạch và hoa bia, vị ngọt chỉ có thể tìm thấy ở những cánh đồng nổi tiếng của Hà Lan. Với sự kết hợp hài hòa như vậy, công thêm một tỷ lệ mạch nha, vị ngọt của bia đọng lại lâu trong cổ họng mang tới một cảm giác dễ chịu – cảm giác mà không nhiều loại bia có.

Bên cạnh hương vị đặc biệt, mùi hương của bia Oranjeboom 12 độ cũng rất đặc trưng, mùi cam. Sở dĩ bia có tên Oranjeboom vì đây là tên một loại cây cam ở Hà Lan, biểu tượng cho gia đình hoàng gia.

Bia Oranjeboom 12%
Bia Oranjeboom 12%

Cách dùng bia Oranjeboom 12 độ

Vì độ nặng của bia, bia Oranjeboom 12 độ thường được các chủ nhà dùng trong các bữa tiệc thân mật, tiệc gặp mặt hoặc tiệc đãi khách. Những vị khách được mời, khi được thưởng thức dòng bia huyền thoại cùng độ cồn cao đặc trưng chắc chắn sẽ hài lòng. Cùng xem các chuyên gia đánh giá bia Oranjeboom tại đây

Để bia Oranjeboom 12 độ đạt đúng chất lượng cồn trong bia cũng như ở trạng thái vị tốt nhất, quý khách nên ướp bia trước khi dùng 3-4 tiếng, khi dùng bia ở nhiệt độ 7-8 độ C.

Bia Oranjeboom 12 độ dùng với các món âu, món khô ở Việt Nam như: khô mực, khô bò …

Lời kết.

Bia Oranjeboom 12 độ là một trong những dòng bia cao cấp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay dành cho những khách hàng ưa trải nghiệm, muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, imart68 có hỗ trợ vận chuyển tận nhà cho quý khách. Hãy liên hệ với imart68 để được nhận giá ưu đãi với dòng bia đặc biệt này nhé. 

 

 

 

 

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 920.000vnd

Giá mua online    : 890.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.