Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ – Nhập khẩu trực tiếp chai 330ml.

Mã sản phẩm:

Giá bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ tại cửa hàng  : 880.000vnd

Giá bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ mua online    : 850.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.

 

Giá:

900.000

Số lượng:

Trong các dòng bia ngoại đang có mặt tại thị trường Việt Nam, thật khó để qua một cái tên Chimay. Với nhận diện đặc trưng của bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ là chai bia lùn với nhãn chai màu xanh, đặt cạnh ly được Chimay thiết kế riêng. Imart68 xin giới thiệu đến quý khách dòng bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ thượng hạng này.

Bia Chimay đen Bỉ 330ml 9 độ
Bia Chimay đen Bỉ 330ml 9 độ

Thông tin cơ bản của bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ

  • Xuất xứ: Bỉ
  • Dung tích: 330ml
  • Nồng độ: 9%
  • Hương vị chính: hoa bia, Caramel.

Cũng giống như dòng bia Steiger, thương hiệu bia nổi tiếng đến từ Bỉ cũng được sáng lập bởi các thầy tu vào năm 1850. Nhận ra vùng thảo nguyên Chimey được thiên nhiên ưu đãi tuyệt vời, các thầy tu đã tận dụng nguồn nước trong lành sẵn có để làm nên những vại bia đầu tiên. Vào những ngày đầu tiên, mục đích tạo ra bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ để phục vụ mùa giáng sinh, giúp đỡ kinh tế vùng Chimay.

Với hương vị tuyệt vời, độc đáo mang đặc trưng của vùng thảo nguyên, mùi hương thoang thoảng phô mai (ngoài bia, Chimay còn sản xuất pho mát) mang bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ đến nhiều vùng trên khắp nước Bỉ. Không lâu sau đó, dòng bia “lùn” này đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Màu sắc đặc trưng của bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ là nâu đen, xuất phát từ 3 nguyên liệu chính là hoa bia rang cháy, caramel và socola. Với mong muốn khách hàng trải nghiệm nhiều nhất dòng bia này, nhà sản xuất đa tối ưu công nghệ lọc để bia trong, ít bọt nhất có thể.

Hương vị của bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ

Bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ là dòng bia hiếm trên thế giới có “vòng hương vị”. Với lượng hoa bia nhiều và ủ lâu, bia có nồng độ cồn tới 9%. Khi uống ngụm đầu tiên, ta sẽ cảm nhận rõ vị đậm đà của bia. Vị gắt có thể làm một số người uống không quen vào lúc đầu.

Vị đậm đà trôi qua, người uống sẽ cảm nhận được vị đắng nhẹ và ngọt thanh, đến từ sự hòa quyện tuyệt vời từ caramel và socola. Hàm lượng đường trong bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ khá cao sẽ giúp bia đọng lại hậu vị ngọt sau mỗi lần uống, khiến những người ưa trải nghiệm có được trải nghiệm thú vị.

Ngoài hương vị, bia Bỉ Chimay Xanh còn có mùi hương phomat đặc trưng.

Bia Chimay Bỉ 330ml 9 độ
Bia Chimay Bỉ 330ml 9 độ

Cách dùng bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ

Bia chimay thường được phục vụ trong ly Chimay đặc trưng. Để bữa tiệc của bạn trở nên bắt mắt hơn, chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng kèm bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ với ly Chimay 75cl.

Theo nhà sản xuất, bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ có hương vị tốt nhất ở nhiệt độ 10-12 độ C, ướp lạnh, không dùng chung với đá. Cùng xem các chuyên gia đánh giá bia Bỉ tại đây

Bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ là sự lựa chọn hợp lý cho các món âu, những buổi gặp mặt sáng trọng …

Lời kết.

Bia Bỉ Chimay Xanh 9 độ là một trong những dòng bia cao cấp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay dành cho những khách hàng ưa trải nghiệm, muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, imart68 có hỗ trợ vận chuyển tận nhà cho quý khách. Hãy liên hệ với imart68 để được nhận giá ưu đãi với dòng bia đặc biệt này nhé. 

 

 

 

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 970.000vnd

Giá mua online    : 900.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.