Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Rượu vang ngọt Tini Moscato Spumante 7%

Mã sản phẩm:

Số lượng có hạn 50 chai *  giá trải nghiệm mua hàng online : 280.000vnd/1chai

Giá mua shop     : 330.000vnd/1 chai 

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Giá:

330.000

Số lượng:

Hương vị rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7%

Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% là một sự bùng nổ của hương vị ngon ngọt và sảng khoái trong miệng, làm bừng tỉnh mọi giác quan khi bất kì ai nếm thử lớp bọt sủi của Tini Moscato Spumante 7%. Hương vị quả tươi tràn đầy sức sống giữa lê, táo, cam ngọt ngào cùng vị man mát của dưa lưới sẽ chinh phục được nhiều tín đồ hảo ngọt. Thêm lớp bọt sủi đầy sảng khoái trong miệng sẽ khiến cho việc thưởng thức Tini Moscato Spumante 7% càng thêm thú vị,làm thôi thúc vị giác muốn được thưởng thức nhiều hơn nữa.

Vang Ý Tini Moscato Spumante 7% chỉ khẽ chạm môi vào lớp bọt sủi là sự bùng nổ của hương vị ngon ngọt và sảng khoái  ., vang có màu vàng rơm tươi sáng vị ngọt mát , chua nhẹ  dễ uống Hương vị quả hoa tươi tràn đầy sức sống của lê, táo, chanh vàng,  cam ,  ngọt ngào cùng vị mềm mướt của dưa lưới sẽ chinh phục được nhiều tín đồ hảo ngọt. Thử với đuông dừa nhé –  mà em no chỉ hơn 3 cành nho , lựa chọn tuyệt vời dành cho món tráng miệng ngọt ngào bùi béo như , bánh táo nướng rắc bột quế thơm lừng, pannacotta mát lạnh, thơm mùi sữa với sốt xoài chua chua ngòn ngọt, bánh quy kem đường vị chanh vàng thanh dịu, hay món thạch caramen

GIỐNG NHO
MOSCATO

LOẠI VANG
RƯỢU VANG NGỌT

NHÀ SẢN XUẤT
CAVIRO

QUỐC GIA
VANG Ý (ITALY)

NỒNG ĐỘ
7% 

DUNG TÍCH
750ML

Chai rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% giống nho Moscato

Đằng sau sự ngọt ngào sảng khoái của Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7%  là giống nho Moscato với vị thơm ngon của trái dưa lưới, nho Moscato hảo hạng đã làm nên sức hút cho chai rượu này. Moscato là giống nho được trồng phủ rộng khắp các Châu Âu, và lan toả tới các điền trang của các nước Thế Giới Mới. Các cuộc nghiên cứu lịch sử đã xác định về nguồn gốc của giống nho này thuộc vùng Trung Đông, và được các thương lái vùng Venetian, Ý mang về trong các chuyến giao thương vào thời kì Trung Cổ. Cho đến nay, giống nho này được trồng khắp dọc nước Ý và đóng góp một phần không nhỏ cho tổng sản lượng rượu vang trắng hảo hạng của nước này.

Với đặc tính đâm chồi sớm nhưng phát triển chậm, Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% nên các nhà sản xuất thường thu hoạch Moscato khá muộn, điều này có thể quan sát được rõ nét ở các vùng khí hậu lạnh. Không chỉ vậy, Moscato còn có sức chống chịu sâu bệnh kém, nên để canh tác giống nho này cần khá nhiều công sức của những người nông dân có chuyên môn cao. Nhưng bù lại những khó khăn trên cánh đồng ấy, Moscato được đông đảo phái đẹp khắp nơi trên thế giới yêu mến bởi hương vị thơm ngọt đặc trưng, được sử dụng làm nên dòng rượu vang sủi, hoặc bán sủi. Sự sảng khoái của Tini Moscato Spumante 7%  từ nho Moscato có được là nhờ lớp bọt bùng nổ trên đầu lưỡi, độ cồn thấp và vị ngọt mát dễ uống, vô cùng thích hợp để dùng làm rượu tráng miệng hoặc thưởng thức vào lúc khai tiệc.

Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% 2
                    Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% 

Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% –  chai rượu vang ngọt sản xuất bởi Caviro

Mỗi chai Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% đều mang theo một câu chuyện của riêng mình. Nhưng chung lại, mỗi chai rượu đều luôn cố gắng gửi gắm sự nhiệt huyết từ nhà làm vang tới người thưởng thức. Quí khách có thể cảm nhận được điều này ngay từ ngụm rượu đầu tiên. Tini Moscato Spumante 7% là dòng rượu vang mang hơi thở hiện đại, khác biệt so với các dòng rượu trước đây của nhà Caviro. Những chai rượu của Tini như bức tranh với nhiều mảnh ghép sinh động từ những vùng đất trù phú trên đất Ý.

Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% 2
                      Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% 

Thưởng thức Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% với món ăn nào

Với sự ngon ngọt và tươi mát của Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7%, cần song hành với những món tráng miệng ngọt ngào và bùi béo như bánh táo nướng rắc bột quế thơm lừng, pannacotta mát lạnh, thơm mùi sữa với sốt xoài chua chua ngòn ngọt, bánh quy kem đường vị chanh vàng thanh dịu, hay món thạch caramen rất quen thuộc với người Việt. Hoặc với lát phô-mai mốc xanh với mùi đậm, vị mạnh mẽ khá kén khẩu vị của nhiều người, lại trở nên dễ thưởng thức hơn rất nhiều nhờ vị ngọt của rượu vang Ý Tini Moscato Spumante 7% kéo lại sự cân bằng trong khoang miệng.

Review rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7%
                        Rượu vang ngọt Ý Tini Moscato Spumante 7% 

Đọc thêm