Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít

Mã sản phẩm:

Giá ưu đãi:

0989.883.268

Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít

Nồng độ  16%
Thể tích  3 Lít
Giống nho  Primitivo
Màu sắc  Sáng đỏ ruby
Loại rượu vang  Rượu vang đỏ
Vùng sản xuất  Puglia
Ủ trong thùng gỗ sồi  12 tháng 
Nước sản xuất  Ý 

Trong thế giới rượu vang có rất nhiều màu sắc, mỗi nước là mỗi cá tính khác nhau nhưng đặc biệt nhất có lẽ là rượu vang của Ý. Nước ý đã đạt tới đỉnh cao của chế biến rượu vang, hương vị và mùi vị vô cùng tính tế, mọi thứ đều chạm vào sâu cảm xúc của người dùng. Nổi bật trong giới rượu Ý hiện nay là chai vang 16 độ Trepini Primitivo Piscina, được đánh giá là sản phẩm cao cấp với cấu trúc rượu vô cùng hài hòa và đặc biệt

*** Bấm ngay tại đây : KHUYẾN MẠI CỰC SỐC SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít

Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít

Đặc điểm của rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít

Không chỉ là vẻ bề ngoài bắt mắt, rượu vang Ý Trepini 16 độ mang trong mình những phẩm chất cao quý từ bên trong, hương thơm từ được đúc kết một cách kì công từ những thảo quả và chất vang sánh mịn màu đỏ ruby đã khiến cho chai vang này thêm phần đặc biệt và thú vị. 

Khi ngửi mùi hương của Trepini 16 độ bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, cảm giác lâng lâng lan tỏa trong mũi, đây chính là điều đặc biệt mà ít loại rượu nào có thể sánh được. 

Với sự bung tỏa mùi hương trong miệng, sau khi thử một rượu vang bạn sẽ cảm thấy một chút chát của nho trên đầu lưỡi, một chút nhẹ nhàng của hương thơm và một chút gục ngã của con tim, có bạn sẽ yếu mềm trước cái đẹp của hương vị này. 

rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít
rRượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít

Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít được sản xuất như thế nào

Rượu vang ý 16 độ Trepini được cấu tạo từ những quả nho Puglia, những quả nho chín mọng sẽ được các công nhân thu hoạch từ lúc sáng sớm để bảo quản được độ tươi ngon của nho, tiếp đó là quá trình rửa sạch và đem đi nghiền.

Nho nghiền xong sẽ được đem ủ lên men cùng với các loại quả chín như mân xôi, quýt, cam, mận… nhằm tăng hương vị cho rượu cũng như giúp cho rượu không bị một vị. Hoàn tất quả trình chuẩn bị, rượu sẽ được đem ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, quá trình này được kiểm tra khắt khe và đảm bảo vô trùng trong quá trình ủ. Sau 12 tháng rượu sẽ đạt được độ chín hoàn hảo và cho hương thơm say đắm. 

rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít
Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít

Nên làm gì và ăn gì khi sử dụng rượu vang Ý cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít

Để uống rượu vang ngon và trọn vị nhất bạn nên sử dụng với các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, thịt nai… hoặc nếu thích bạn cũng có thể sử dụng kèm với các món súp nấu kiểu tây âu và các loại thịt nướng, xúc xích nướng. 

Để trở thành một người sử dụng rượu chuyên nghiệp thì trước khi uống bạn nên có các động tác sau: 

  • Xoay đều ly: trước khi uống rượu vang bạn cần xoay đều ly để rượu được hòa lẫn với không khí và từ đó rượu sẽ thơm hơn và ngon hơn. 
  • Ướp lạnh rượu: bạn nên ướp lạnh rượu trước khi uống để rượu đạt được độ ngon tốt nhất cũng như hương thơm nồng vị. 
  • loại ly phù hợp: bạn hãy sử dụng loại ly có thân bầu cổ cao và miệng rộng để thưởng thức rượu vang, khi bạn chọn loại ly này thì lúc xoay ly rượu sẽ hòa lẫn với không khí tốt hơn. 

Xem thêm chi tiết những món ăn tại đây

Lời kết cho chai rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp 16 độ Trepini Primitivo Piscina 3 lít 

Rượu vang có lẽ là món quà đặc biệt mà cuộc sống dành tặng cho chúng ta, chúc các bạn thưởng thức ngon miệng và thật nhiều trải nghiệm về rượu vang. Để lựa chọn và tìm hiểu thêm nhiều loại vang quý phái bạn hãy xem thêm các bài viết trên Website imart68 nhé, đừng bỏ lỡ vì sống là không đợi chờ.

Đọc thêm