Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio COLLI EUGANEI DOCG

Mã sản phẩm:

Giá ưu đãi:

0989.883.268

Nồng độ  12.5%
Thể tích  750 ML 
Giống nho  Blend
Màu sắc  vàng rơm 
Loại rượu vang  Rượu vang trắng
vùng sản xuất  Đồi Colli Euganei, Pavoda
Ủ trong thùng gỗ sồi  12 tháng 
Nước sản xuất  Ý 

Rượu vang ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio là sự kết hợp đặc biệt  của những lý tưởng thơ mộng. Bạn sẽ say đắm sự thơ mộng của loại rượu này trong lần gặp gỡ đầu tiên, cùng mình tìm hiểu về nó nhé. 

*** Bấm ngay tại đây : KHUYẾN MẠI CỰC SỐC SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D'Arancio COLLI EUGANEI DOCG
Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio COLLI EUGANEI DOCG

Đặc điểm của rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio COLLI EUGANEI DOCG

Rượu vang ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio có hương vị rất mềm mượt là tươi mát, cảm giác sẽ nhẹ nhàng lâng lâng trong lần thử đầu tiên của bạn. Vì có nồng độ cồn khá thấp nên bạn có thể yên tâm sử dụng rượu vang Ý Dio D’Arancio mà không lo bị sock vị. 

Mùi hương của rượu là mùi kết hợp của nho cùng các quả mọng như là đào chín, mâm xôi, mận tím… sự kết hợp khéo léo đã giúp cho Dio D’Arancio có một chất lượng hương tuyệt hảo. 

Màu sắc của rượu vang ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio là màu vàng rơm, một màu vang đặc biệt phản phất lên sự nhẹ nhàng thanh mát. Có lẽ ánh nắng cũng phải say mê sắc hương này. 

Đặc điểm của rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D'Arancio
Đặc điểm của rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio

Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio COLLI EUGANEI DOCG được sản xuất như thế nào 

Rượu vang ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio được sản xuất bởi công nghệ khép kín và hoàn toàn vô trùng. Điều này giúp chất lượng vang được tốt hơn và cho ra một chai vang sạch, đảm bảo sức khỏe người dùng. 

Đầu tiên những trái nho Blend sẽ được hái vào buổi sáng sớm để đảm bảo chất lượng được ngon nhất cũng như giữ nguyên độ tươi. Sau khi được hái về nho sẽ được đưa vào nhà máy và rửa sạch, chọn lưa ra những quả ngon nhất. Tiếp theo nho sẽ được đưa vào khu công nghệ cao để tiến hành ép lấy nước và ủ chung với các loại quả chín mọng. 

Sau 12 tháng ủ trong thùng gỗ sồi rượu sẽ được lên men hoàn hảo nhất cũng như đạt được đỉnh cao của chất lượng trong hương vị. 

Nên ăn gì, làm gì khi sử dụng rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio COLLI EUGANEI DOCG

Để quá trình sử dụng rượu được ngon nhất thì bạn nên ăn kèm cùng các loại thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt cừu… nếu bạn không thích thịt đỏ thì bạn vẫn có thể ăn các món súp, sốt vang… có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. 

Trước khi uống rượu vang bạn hãy làm một số thao tác sau nhé: 

  • Xoay đều ly: trước khi uống rượu vang bạn cần xoay đều ly để rượu được hòa lẫn với không khí và từ đó rượu sẽ thơm hơn và ngon hơn. 
  • Ướp lạnh rượu: bạn nên ướp lạnh rượu trước khi uống để rượu đạt được độ ngon tốt nhất cũng như hương thơm nồng vị. 
  • loại ly phù hợp: bạn hãy sử dụng loại ly có thân bầu cổ cao và miệng rộng để thưởng thức rượu vang, khi bạn chọn loại ly này thì lúc xoay ly rượu sẽ hòa lẫn với không khí tốt hơn.

Bạn có thể xem chi tiết các món ăn tại đây

Nên ăn gì, làm gì khi sử dụng Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D'Arancio
Nên ăn gì, làm gì khi sử dụng Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio

Lời kết cho chai Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio COLLI EUGANEI DOCG

Rượu vang ý nhập khẩu cao cấp Dior D’Arancio là sự kết hơp đặc biệt của nhiều ý tưởng, từ đó cho ra được hương vị vang vô cùng hoàn hảo. Hãy mua ngay chai rượu 750ml này và tận hưởng độ ngon của nó nhé. 

Hiểu bạn là một người đam mê về rượu vang, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các bài viết về rượu trên Website imart68 để các bạn tiện đọc và tham khảo.

Đọc thêm