Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

So sánh giấy thơm Bounce và Krikland

By: adminquantri | 2021-04-27

So sánh giấy thơm Bounce và Krikland hiện đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. Giữa 2 sản phẩm có điểm chung nào, nên dùng sản phẩm nào…mọi thắc mắc của bạn sẽ được trả lời qua bài viết này. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Những so sánh giấy thơm Bounce và Krikland có khiến bạn tò mò ?
Những so sánh giấy thơm Bounce và Krikland có khiến bạn tò mò ?

Giấy thơm Bounce và Krikland là gì ?

Giấy thơm Bounce và Krikland là loại giấy thơm đa năng. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như làm thơm và lọc không khí xe hơi. Khử mùi ẩm mốc và đuổi gián….rất hiệu quả.

Giấy thơm Bounce và Krikland đã xuất hiện nhiều năm ở nước mỹ. Được công ty Bounce sản xuất và phân phối trên thế giới. Giấy được làm từ sợi sinh học và tích hợp hương thơm. Một cái hương thơm rất tây. Và không để bạn phải chờ lâu, sau đây sẽ là so sánh giấy thơm Bounce và Krikland

So sánh giấy thơm Bounce và Krikland

Nhìn chung 2 loại giấy thơm này đều có thành phần và công dụng khá giống nhau. Nhưng chúng khác nhau ở một số điểm. Hãy cùng tôi so sánh giấy thơm Bounce và Kirkland

  • Giá cả: một hộp giấy thơm Bounce 160 tờ là 225.000đ. Giá của một hộp giấy thơm Krikland 160 tờ là 180.000đ. Có lẽ chất lượng của giấy thơm Bounce sẽ nhỉnh hơn một xíu bởi giá tiền cao thường đi đôi với chất lượng tốt. Còn giá tiền của Krikland rẻ hơi sẽ phục vụ những mục đích đơn giản hơn. Chẳng hạn như là lau tay, vệ sinh bếp núc…
  • Hương thơm: Hương thơm của Bounce là hương thơm nồng, thường dùng đẻ tạo mùi hương cho quần áo và thay thế cho dầu xả. Hương thơm của Krikland là mùi táo thoang thoảng, giống singum, thường sẽ được dùng cho việc lau tay hoặc bỏ vào quần áo để tạo mùi nhẹ.
  • so sánh giấy thơm Bounce và Krikland về Giá cả và mùi hương của chúng
    So sánh giấy thơm Bounce và Krikland về Giá cả và mùi hương của chúng

So sánh giấy thơm Bounce và Krikland về mặt số lượng

Số lượng giấy trong hộp giấy thơm Bounce và Krikland rất đa dạng. Khoảng từ 40 đến 300 tờ. Tùy vào nhu cầu khác nhau thì bạn sẽ mua nhiều hay ít. Nếu như bạn muốn để trong xe thì bạn nên mua loại 120 tờ. Còn nếu chỉ muốn dùng ở nhà thì bạn nên mua loại 40 tờ. Rất tiện dụng và hợp lý với hoàn cảnh sử dụng. 

So sánh giấy thơm Bounce và Krikland về mặt công dụng

So sánh giấy thơm Bounce và Krikland đều có điểm chung về công dụng:

  • Thay thế cho dầu xã trong quá trình giặt ủi: Giấy thơm Bounce có hương thơm đặc biệt và đủ mạnh để thay thế cho dầu xã. Cách sử dụng rất đơn giản. Khi máy bắt đầu sấy đồ thì bạn cho vào trong đó 1 đến 2 tờ giấy. Quần áo sẽ có mùi nước hoa hoàn toàn tự nhiên.
  • Tạo hương thơm cho quần áo khô: Khi quần áo đã giặt xong nhưng bạn sợ nó có mùi ẩm mốc. Đừng lo, khi quần áo đã được xếp gọn trong tủ thì bạn hãy đặt lồng ghép những tấm giấy thơm Bounce  vào đó để có hương thơm nhé.
  • Khử mùi ẩm mốc và lau chùi vết bẩn: Mùi ẩm mốc là một mùi khá là khó chị với chúng ta. Nó gây cho chúng ta cảm giác tự ti và lo lắng. Nhưng đừng lo, khi quần áo có mùi ẩm mốc bạn chỉ để phẳng quần áo và đặt lên đó một vài tờ giấy thơm Bounce . Quần áo của bạn sẽ được khử mùi ngay lập tức. Ngoài ra nếu trong gian bếp của bạn có những vết ố vàng và có mùi khó chịu. Hãy sử dụng giấy thơm lau nhẹ qua bề mặt. Mọi vết bẩn sẽ được xóa tan ngay tức thì.
  • Đuổi muỗi: Muỗi là động vật gây khó chịu rất nhiều cho chúng ta, tiếng vo ve của nó khiến cho chúng ta đau cả đầu. Khi co muỗi bạn hãy dùng giấy thơm đặt vào nơi hay đến hoặc đặt vào trong quần áo của bạn để xua đuổi nó đi nhé. Giấy thơm làm rất tốt điều này.
so sánh giấy thơm Bounce và Krikland về mặt công dụng
So sánh giấy thơm Bounce và Krikland về mặt công dụng

Xem thêm: cách sử dụng giấy thơm Bounce tờ trong tủ quần áo

Lời kết

Ở trên là so sánh giấy thơm Bounce và Krikland. Chúng đều là những dòng sản phẩm cao cấp tạo nên thương hiệu của nhà sản xuất. Chính vì vậy nếu bạn đang băn khoăn nên mua loại nào thì tôi nghĩ bạn nên mua cả 2 để trải nghiệm xem thế nào. Bạn có thể đặt mua sản phẩm ngay tại Imart68.