Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 có tốt không

By: adminquantri | 2021-04-27

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 là một trong những sản phẩm gia đình siêu tiết kiệm và đa công dụng hiện nay. Nó giúp tạo ra mùi hương rất tây cho căn phòng, hoặc cho chính cơ thể của bạn. Vậy, hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu xem giấy thơm Bounce có tốt không nhé. 

Giấy thơm Bounce có tốt không
Giấy thơm quần áo Bounce có tốt không

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 là gì ? 

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 là sản phẩm do mỹ sản xuất và được xuất khẩu sang thị trường Việt Nam với mong muốn tất cả người dùng đều được trải nghiệm sản phẩm. Tuy chỉ mới du nhập cách đây một vài năm, nhưng nó đã để lại được điểm nhấn cho người sử dụng bởi độ đa năng cũng như mùi hương rất tây của nó. Với chính bản thân mình khi sử dụng thì mình cũng cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm giấy thơm Bounce này. 

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 có tốt không ? 

Giấy thơm quần áo Bounce do công ty Bounce của Mỹ sản xuất, trải qua nhiều công đoạn kiểm tra thì sản phẩm mới được đẹm đi sử dụng. Và bạn cũng nghĩ thử xem, một nền kinh tế lớn mạnh như nước Mỹ thì những vấn đề về đảm bảo sức khỏe luôn được quan tâm. Thế nên một lô hàng muốn được phân phối ra thì trường thì phải qua giai đoạn kiểm tra rõ ràng, không kể khi nhập khẩu qua hải quan của nước ta thì nó cũng phải được kiểm tra một lần nữa. 

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm giấy thơm Bounce để tạo mùi hương tây cho cả gia đình của bạn. 

Giấy thơm Bounce không có tác dụng phụ
Giấy thơm Bounce 5 in 1 không có tác dụng phụ

Công dụng của giấy thơm Bounce 5 in 1

Tích hợp 5 trong 1. Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 mang 5 công dụng đặc biệt:

  • Bỏ trong tủ quần áo: Khi bỏ trong tủ quần áo: Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 tờ sẽ lan tỏa và bám hương rất lâu lên quần áo. Khi bạn mặc vào hương thơm của giấy sẽ thoang thoảng. Giúp cho bạn có một không khí dễ chịu và thu hút những người xung quanh bởi mùi hương của mình.
  • Tạo mùi hương cho căn phòng của bạn: Khi đặt giấy ở những nơi bạn thích trong căn phòng thì nơi đó sẽ tỏa ra mùi hương của giấy. Rất thích hợp khi đặt ở phòng khách. Mùi hương dễ chịu sẽ khiến cho khách tới nhà bạn ấn tượng. Trong buổi trò chuyện cả 2 sẽ rất thư giản.
  • Chống ẩm mốc và xua đuổi côn trùng: Không chỉ đem lại mùi hương đặc biệt. Giấy thơm 5 in 1 còn giúp bạn xua đuổi côn trùng. Đặc biệt là muỗi. Giúp bảo vệ bạn và trẻ nhỏ khỏi những vết cắn sưng tấy. Ngoài ra giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 sẽ giúp cho quần áo và đồ vật của bạn không bị ẩm mốc. Kể cả trong điều kiện thời tiết ẩm.
  • Làm sạch các viết bám bẩn trên bếp và kính: Trên bề mặt của nhà bếp bạn bị bám bẩn. Trên tủ kính của bạn bị ố vàng. Đừng lo, vì đã có giấy thơm Bounce Outdoor Fresh 40 tờ. Chỉ cần dùng một ít giấy và lau nhẹ qua bề bặt của dụng cụ bị bám bẩn. Mọi thứ sẽ được giấy thơm làm sạch sau một lần lướt qua.
  • Thay cho dầu xã: Khi giặt quần áo xong. Máy giăt của bạn có chế độ sấy khô thì bạn hãy bỏ một tờ giấy khô vào và sấy nhé. Điều này sẽ giúp cho mùi hương được bám vào quần áo lâu hơn. Nếu không có chế độ sấy khô, bạn hãy đặt máy ở chế độ vắt và đưa vào đó một vài tờ giấy khô nhé.
5 công dụng trong 1 sản phẩm. Đây là sự lựa chọn hợp lý
5 công dụng trong 1 sản phẩm. Đây là sự lựa chọn hợp lý

Xem thêm: cách sử dụng giấy thơm Bounce Outdoor Fresh 40 tờ trong tủ quần áo

Lời kết 

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1  là sản phẩm tạo mùi hương hiệu quả nhất mà lại hoàn toàn tốt, không gây hại cho sức khỏe của bạn. Hãy yên tâm sử dụng sản phẩm này nhé. Mua ngay tại Imart68 để được hưởng trọn vẹn ưu đãi.