Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Brecciarolo Gold – DOC

Mã sản phẩm:

Giá:

800.000

Số lượng:
Nồng độ  14% – 15.5%
Thể tích  750 ML 
Giống nho  Montepuciano và Sangiovese
Màu sắc  Sáng đỏ ruby
Loại rượu vang  Rượu vang đỏ
Nhà sản xuất  velenosi
Ủ trong thùng gỗ sồi  12 tháng 
Nước sản xuất  Ý 

Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Brecciarolo là loại rượu nổi tiếng của hãng Velenosi, có thành phần từ 2 loại nho đặc biệt đó là Montepiciano và Sangiovesese nên hương vị rất đặc biệt và quyến rũ, người dùng sẽ ấn tượng ngay trong lần đầu sử dụng loại rượu vang nhập khẩu này.

*** Bấm ngay tại đây : KHUYẾN MẠI CỰC SỐC SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

rượu vang ý cao cấp brecciarolo
Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Brecciarolo Gold – DOC

Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Brecciarolo Gold – DOC được sản xuất như thế nào

Để làm được rượu vang ý cao cấp nhập khẩu ngon tuyệt hảo thì nhà sản xuất đã thu hoạch những trái nho vào tháng 10 sau đó sẽ bỏ vào các thùng gỗ và để vào trong thùng lạnh để bảo quản, những trái nho này được hái vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất cũng như độ ngọt của nho.

Khi nho đã được thu hoạch đầy đủ thì sẽ được đưa vào bể lên men với công nghệ HI, công nghệ này giúp kiểm soát nhiệt độ cũng như điều chỉnh mọi thứ để nho giữ được mùi vị ban đầu. Những vỏ nho sẽ được giữ lại trong 20 ngày để tạo nên màu đỏ ruby rực rỡ. Hoàn tất công đoạn lên men thì nho sẽ được đem ủ trong thùng gỗ sồi trong vòng 12 tháng để hương vị được hoàn chỉnh hơn.

rượu vang ý cao cấp brecciarolo
Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Brecciarolo Gold – DOC

Hương vị của rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Brecciarolo Gold – DOC

 Với sự kết hợp của 2 loại nho Montepuciano và Sangiovese bạn sẽ cảm nhận được độ ngọt thanh và sự quyến rũ của nho sau khi nhấp môi, khi ngửi kỹ bạn sẽ nhận thấy sự hòa trộn của các loại quả chín như mận, việt quất… sự kết hợp tinh tế này nhằm giúp bạn có một trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng vang.

 Khi sử dụng kết hợp cùng các loại thịt đỏ hương vị của vang sẽ được thể hiện rõ hơn, trong mỗi hơi thở bạn sẽ cảm nhận được độ nồng thơm của nho.

 Sử dụng rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Brecciarolo Gold – DOC sao cho đúng nhất

  • Nhiệt độ thưởng thức: phù hợp nhất là trong khoảng từ 14-18 độ C, bạn nên ướp lạnh vang trước khi sử dụng dể vang được ngon và dậy mùi hơn
  • Nên sử dụng với món ăn gì: để sử dụng vang được ngon nhất thì bạn nên sử dụng với các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, thịt nai hoặc các món hầm và súp sệt kiểu tây. Ngoài ra nếu bạn thích sự nhanh chóng thì bạn cũng có thể sử dụng các loại thức ăn nhanh như xúc xích, thịt nguội….
  • Kiểu Ly phù hợp: bạn nên sử dụng kiểu ly hình bầu, thân ngắn, và trước khi sử dụng bạn hãy lắc đều ly để vang được hòa vào không khí giúp tăng hương vị của vang.

Xem cách nấu bò bít tết siêu ngon tại đây

rượu vang ý cao cấp brecciarolo
Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Brecciarolo Gold – DOC

 Lời kết cho rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Brecciarolo Gold – DOC

Ở trên là những giới thiệu về rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Brecciarolo tôi đã giới thiệu cho các bạn, chúc các bạn thưởng thức bữa ăn vui vẻ cùng rượu vang. Brecciarolo Gold đã giành được các giải thưởng quý giá cũng như được được công nhận là sản phẩm chính hãng thế nên bạn hãy yên tâm về chất lượng của loại rượu này. Hãy tham khảo tại website Imart68 để lựa chọn thêm nhiều loại rượu vang đặc biệt nhé. 

Đọc thêm