Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Khăn giấy thơm Bounce 4 in 1 – Sự đa năng hoàn hảo

Mã sản phẩm:

Giá ưu đãi:

0989.883.268

Khăn giấy thơm Bounce 4 in 1 là một sản phẩm đa năng cho gia đình của bạn. Làm phẳng quần áo, làm thơm quần áo, đuổi muỗi…còn điều gì tuyệt vời hơn nữa không ? 

Khăn giấy thơm Bounce 

Là một sản phẩm xuất xứ từ Mỹ. Khăn giấy thơm Bounce mang những nét nổi bật của phương tây, từ hương thơm cho đến chất lượng của giấy. Mọi thứ đều theo một tiêu chuẩn phương tây. Nâng tầm của người sử dụng từ những điều tưởng chừng như nhỏ bé nhất. 

Giấy có chất liệu từ sợi sinh học nên rất dễ chịu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nó còn rất dễ phân hủy, cực kì thân thiện với môi trường. 

Khăn giấy thơm Bounce có tốt không 

Sản phẩm khăn giấy thơm Bounce được sản xuất theo dây truyền khép kín hiện đại nên chất lượng của giấy rất tốt và hoàn hảo. Mùi hương của giấy được tích hợp theo công thức đặc biệt, tạo nên sự lưu giữ mùi hương cực kì lâu, có thể lên đến 30 ngày. 

Chính bản thân mình đã mua về trải nghiệm. Khăn giấy thơm Bounce thực sự rất hiệu dụng với gia đình của mình. Chỉ cần 3 tờ giấy là đã có thể làm thơm đến tận 10kg quần áo. Điều này đã giúp mình tiết kiệm rất nhiều về chi phí mua nước xả vải. 

Khăn giấy thơm Bounce với công dụng 4 in 1

Khăn giấy thơm có công dụng đa năng hoàn hảo. Với 4 in 1 bạn chỉ có thể lời.

  • Thay thế cho dầu xã trong quá trình giặt ủi: Khăn giấy thơm Bounce  có hương thơm đặc biệt và đủ mạnh để thay thế cho dầu xã. Cách sử dụng rất đơn giản. Khi máy bắt đầu sấy đồ thì bạn cho vào trong đó 1 đến 2 tờ giấy. Quần áo sẽ có mùi nước hoa hoàn toàn tự nhiên.
  • Tạo hương thơm cho quần áo khô: Khi quần áo đã giặt xong nhưng bạn sợ nó có mùi ẩm mốc. Đừng lo, khi quần áo đã được xếp gọn trong tủ thì bạn hãy đặt lồng ghép những tấm khăn giấy thơm Bounce vào đó để có hương thơm nhé.
  • Khử mùi ẩm mốc và lau chùi vết bẩn: Mùi ẩm mốc là một mùi khá là khó chị với chúng ta. Nó gây cho chúng ta cảm giác tự ti và lo lắng. Nhưng đừng lo, khi quần áo có mùi ẩm mốc bạn chỉ để phẳng quần áo và đặt lên đó một vài tờ khăn giấy thơm Bounce. Quần áo của bạn sẽ được khử mùi ngay lập tức. Ngoài ra nếu trong gian bếp của bạn có những vết ố vàng và có mùi khó chịu. Hãy sử dụng giấy thơm lau nhẹ qua bề mặt. Mọi vết bẩn sẽ được xóa tan ngay tức thì.
  • Đuổi muỗi: Muỗi là động vật gây khó chịu rất nhiều cho chúng ta, tiếng vo ve của nó khiến cho chúng ta đau cả đầu. Khi co muỗi bạn hãy dùng giấy thơm đặt vào nơi hay đến hoặc đặt vào trong quần áo của bạn để xua đuổi nó đi nhé. Giấy thơm làm rất tốt điều này.

Xem thêm: cách sử dụng khăn giấy thơm Bounce Outdoor Fresh 40 tờ trong tủ quần áo

Lời kết

Với công dụng 4 in 1. Sự đa năng hoàn hảo này đã làm cho khăn giấy thơm Bounce cực kì nổi bật trong thị trường. vậy chần chừ gì nữa, hãy mua sắm ngay tại Imart68 nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp nhanh nhất.

 

Đọc thêm