Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ – hàng cao cấp chính hãng tại Hà Nội

Mã sản phẩm:

Giá ưu đãi:

0989.883.268

Giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ là một sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng, có thể sử dụng đa dạng mục đích. Hỗ trợ người dùng tạo hương thơm bền lâu. Đặc biệt là trong quá trình giặt ủi . Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về loại sản phẩm đặc biệt này nhé.

Giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ
Giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ

[***ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT TỪ IMART68]

Bounce Outdoor Flash 120 tờ có xuất xứ từ đâu

Giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ  có xuất xứ từ nước Mỹ. Được sản xuất bởi công ty giấy thơm Bounce. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy thơm và chế tác hương thơm.

Sau nhiều năm hoạt động bền bỉ giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ đã dần phổ biến trong cộng đồng. Trở thành một sản phẩm phổ biến và không thể thiếu ở các gia đình châu âu. Và ngày nay với sự linh hoạt của công nghệ, giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ xuất hiện ở Việt Nam ta nhiều năm nay. Người dùng rất tin tưởng và đã có rất nhiều lời khen cho sản phẩm giấy thơm này.

Bounce Outdoor Flash 120 tờ có xuất xứ từ đâu 
Bounce Outdoor Flash 120 tờ có xuất xứ từ đâu

Ưu điểm của giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ

Giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ có 120 tờ cho nhiều lần sử dụng. Tùy vào hoàn cảnh khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau. Chính vì sự đa dạng mục đích nên sản phẩm giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ mang rất nhiều ưu điểm như là:

  • Thay thế cho dầu xã trong quá trình giặt ủi: Giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ có hương thơm đặc biệt và đủ mạnh để thay thế cho dầu xã. Cách sử dụng rất đơn giản. Khi máy bắt đầu sấy đồ thì bạn cho vào trong đó 1 đến 2 tờ giấy. Quần áo sẽ có mùi nước hoa hoàn toàn tự nhiên.
  • Tạo hương thơm cho quần áo khô: Khi quần áo đã giặt xong nhưng bạn sợ nó có mùi ẩm mốc. Đừng lo, khi quần áo đã được xếp gọn trong tủ thì bạn hãy đặt lồng ghép những tấm giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ vào đó để có hương thơm nhé.
  • Khử mùi ẩm mốc và lau chùi vết bẩn: Mùi ẩm mốc là một mùi khá là khó chị với chúng ta. Nó gây cho chúng ta cảm giác tự ti và lo lắng. Nhưng đừng lo, khi quần áo có mùi ẩm mốc bạn chỉ để phẳng quần áo và đặt lên đó một vài tờ giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ. Quần áo của bạn sẽ được khử mùi ngay lập tức. Ngoài ra nếu trong gian bếp của bạn có những vết ố vàng và có mùi khó chịu. Hãy sử dụng giấy thơm lau nhẹ qua bề mặt. Mọi vết bẩn sẽ được xóa tan ngay tức thì.
  • Đuổi muỗi: Muỗi là động vật gây khó chịu rất nhiều cho chúng ta, tiếng vo ve của nó khiến cho chúng ta đau cả đầu. Khi co muỗi bạn hãy dùng giấy thơm đặt vào nơi hay đến hoặc đặt vào trong quần áo của bạn để xua đuổi nó đi nhé. Giấy thơm làm rất tốt điều này.
Ưu điểm của giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ 
Ưu điểm của giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ

Thành phần và công dụng của giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ

Giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ có nguyên liệu từ sợi sinh học và hương thơm tích hợp. Có công dụng làm mềm vải và tạo hương thơm bát ngát dễ chịu.

Công dụng của giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ

thường thì mọi người sẽ dùng giấy thơm trong quá trình giặt ủi. VÌ nó giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc khá nhiều. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng giấy thơm khi giặt đồ.

  • Đối với máy có chế độ sấy khô: Khi máy giặt tới quá trinh sấy khô thì bạn hãy nhanh chóng đặt vào đó 1 đến 2 tờ giấy khô để hương thơm của giấy được lưu giữ lâu hơn trong quần áo nhé.
  • Đối với máy có chế độ vắt: Quá trình này cũng giống như quá trình sấy khô. Bạn hãy làm giống như máy có chế độ sấy khô nhé.

Xem thêm: cách sử dụng giấy thơm Bounce Outdoor Fresh 40 tờ trong tủ quần áo

Lời kết

Giấy thơm Bounce Outdoor Flash 120 tờ là loại giấy quốc dân được sử dụng cho mọi nhà. Đã có rất nhiều đánh giá và review tốt về chất lượng của loại giấy này. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng nhé.

Đọc thêm