Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Giấy thơm Bounce – Mùi Việt kiều đặc biệt 120 tờ

Mã sản phẩm:

Giá:

225.000

Số lượng:

Ngày nay khi thời điểm công nghệ đã phát triển mạnh mẽ. Chúng ta đang dần mất đi thời gian của chính mình. Vậy có cách nào để tiết kiệm thời gian không ?. Tất nhiên là có rồi. Sản phẩm giấy thơm Bounce sau đây chính là giải pháp siêu tiết kiệm cho các bạn. 

Giấy thơm Bounce - Mùi Việt kiều đặc biệt
Giấy thơm Bounce – Mùi Việt kiều đặc biệt

Giấy thơm Bounce là gì ?

Giấy thơm Bounce là sản phẩm nổi tiếng nhiều năm ở các nước phương tây. Được công ty Bounce sản xuất và phân phối rộng rãi.

Giấy thơm Bounce mang nhiều đặc điểm nội trội bởi tính đa công dụng của nó. Một số công dụng tiêu biểu như là: Thay thế cho dầu xả, làm thơm quần áo, đuổi muỗi, khử mùi ẩm mốc, vệ sinh ngăn bếp vời mùi thơm đặc trưng.

Giấy thơm Bounce có mùi gì ?

Giấy thơm Bounce có mùi thơm rất “Việt kiều”, bởi do Mỹ sản xuất nên mùi nó rất là tây tây. Cụ thể là mùi của nó giống Singum nhưng lại có pha một chút thoang thoảng của táo. Điều đặc biệt là nó không hề ngọt như kiểu ngọt của trái cây. Khi ngửi cả hộp có lẽ bạn sẽ hơi sock, vì mùi cả hộp rất mạnh.

Sẽ rất hợp lý nếu bạn sử dụng 2 đến 3 tờ giấy trong một lần sử dụng. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm, vừa đạt được mùi thơm cân đối. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu xem giấy thơm còn mùi nào nữa nhé.

Giấy thơm Bounce có mấy mùi

Giấy thơm 2 mùi chính. Ở trên là mùi phổ biến nhất, nhưng có lẽ bạn sẽ không biết một mùi khác của nó.

  • Mùi thơm Bounce: Đây là mùi Mỹ thơm nồng, nó khá mạnh. Nếu lấy 1 tờ ra thì sẽ thấy mùi nhẹ hơn rất nhiều
  • Mùi Kirkland: Mùi thơm này nhè nhẹ. và xuất hiện khá phổ biến trong các sản phẩm giấy thơm Bounce. Nó là sự pha trộn của mùi singum và táo. Rất tây phải không nào.
Giấy thơm Bounce có mấy mùi 
Giấy thơm Bounce có mấy mùi

Công dụng của giấy thơm Bounce

Giấy thơm Bounce có rất nhiều công dụng. Cùng điểm qua một số công dụng của nó nhé.

  • Thay thế cho dầu xã trong quá trình giặt ủi: Giấy thơm Bounce có hương thơm đặc biệt và đủ mạnh để thay thế cho dầu xã. Cách sử dụng rất đơn giản. Khi máy bắt đầu sấy đồ thì bạn cho vào trong đó 1 đến 2 tờ giấy. Quần áo sẽ có mùi nước hoa hoàn toàn tự nhiên.
  • Tạo hương thơm cho quần áo khô: Khi quần áo đã giặt xong nhưng bạn sợ nó có mùi ẩm mốc. Đừng lo, khi quần áo đã được xếp gọn trong tủ thì bạn hãy đặt lồng ghép những tấm giấy thơm Bounce  tờ vào đó để có hương thơm nhé.
  • Khử mùi ẩm mốc và lau chùi vết bẩn: Mùi ẩm mốc là một mùi khá là khó chị với chúng ta. Nó gây cho chúng ta cảm giác tự ti và lo lắng. Nhưng đừng lo, khi quần áo có mùi ẩm mốc bạn chỉ để phẳng quần áo và đặt lên đó một vài tờ giấy thơm Bounce . Quần áo của bạn sẽ được khử mùi ngay lập tức. Ngoài ra nếu trong gian bếp của bạn có những vết ố vàng và có mùi khó chịu. Hãy sử dụng giấy thơm lau nhẹ qua bề mặt. Mọi vết bẩn sẽ được xóa tan ngay tức thì.
  • Đuổi muỗi: Muỗi là động vật gây khó chịu rất nhiều cho chúng ta, tiếng vo ve của nó khiến cho chúng ta đau cả đầu. Khi co muỗi bạn hãy dùng giấy thơm đặt vào nơi hay đến hoặc đặt vào trong quần áo của bạn để xua đuổi nó đi nhé. Giấy thơm làm rất tốt điều này.
Công dụng của giấy thơm Bounce
Công dụng của giấy thơm Bounce

Xem thêm: cách sử dụng giấy thơm Bounce Outdoor Fresh 40 tờ trong tủ quần áo

Lời kết

Là một người quan tâm gia đình thì sản phẩm này thực sự phù hợp với mái ấp của bạn. Ngại ngần gì nữa. Mua ngay tại tại Imart68 để nhận được nhiều khuyến mãi nhé. 

Đọc thêm