Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Cách phân biệt giấy thơm Bounce thật và giả

Mã sản phẩm:

Giá ưu đãi:

0989.883.268

Giấy thơm Bounce hiện đang là một sản phẩm nổi bật, làm mưa làm gió trong các siêu thị. Nhưng có lẽ bạn không biết, đi kèm với sự nổi tiếng đấy chính là những sản phẩm được làm giả làm nhái. Rất kém chất lượng và gây hại cho người dùng. Liệu bạn đã biết về cách phân biệt giấy thật giấy giả chưa. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giấy thơm Bounce là gì ?

Giấy thơm Bounce là một sản phẩm được ưa chuộng tại các nước phương tây. Được Mỹ sản xuất và mang sắc hương rất Tây. Chất lượng của giấy vô cùng mềm mại và tính năng lưu hương của nó rất tốt. Thế nên, sản phẩm giấy thơm Bounce được sử dụng khá rộng rãi trong các gia đình. Không chỉ ở nước Mỹ mà còn ngay tại Việt Nam.

[***ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT TỪ IMART68]

Cách phân biệt giấy thơm Bounce thật và giả

Bởi vì độ hot của nó thế nên đã có rất nhiều người mạo danh và làm giả giấy thơm Bounce. Dẫn đến quá trình trải nghiệm của quý khách bị ảnh hưởng. Sau đây sẽ là cách phân biệt thật giả và những điểm bạn cần lưu ý khi mua.

Cách phân biệt giấy thật và giả.

Đối với giấy thật:

  • Chất liệu của giấy thơm Bounce: Giấy rất mềm mại vì giấy được làm từ sợi sinh học. Loại sợi đặc biệt chuyên dùng để làm giấy thơm do Mỹ sản xuất. Độ co giãn của giấy ở mức tương đối, sẽ không dễ rách nếu như ta kéo căng.
  • Hương thơm singum và táo: Đây là loại hương đặc biệt, được xử lý qua nhiều giai đoạn để có thể kết hợp 2 hương với nhau, thế nên những giấy thật sẽ rất đặc trưng mùi này. Chỉ công ty Bounce mới có công thức đúng nhất về nó
  • Tem chính hãng: Tem chính hãng của giấy thơm Bounce được cấp phép và kiểm duyệt bởi các nhà kiểm soát sản phẩm. Thế nên sẽ rất khó để làm giả tem.

Đối với giấy giả: Đối với giấy giả thì chắc rằng chất liệu của nó sẽ rất kém, dễ thấm nước và dễ rách khi kéo căng. Ngoài ra hương thơm của nó rất đại trà, thường thì sẽ giống như các loại giấy thơm hoặc giấy lau tay thông thường. Và chắc chắn rằng, khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy trên hộp sản phẩm sẽ không có tem chống giả hoặc có nhưng rất qua loa.

Một vài lưu ý khi mua giấy thơm Bounce

Khi mua giấy thơm Bounce bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Chọn mua tại siêu thị hoặc các hệ thống bán lẻ có uy tín: Bạn nên chọn mua sản phẩm ngay tại các siêu thị như là Co.op mart hoặc Vincom…vì ở những nơi này sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những cửa hàng này
  • Không nên mua các sản phẩm giấy thơm Bounce rẻ tiền: Những sản phẩm rẻ tiền thường xuất hiện tràn lan trên các web và các trang facebook. Giá của rất rẻ, người dùng có xu hướng thích ham rẻ. Nhưng sản phẩm này thường có chất lượng rất kém và không bền.

Xem thêm: cách sử dụng giấy thơm Bounce Outdoor Fresh 40 tờ trong tủ quần áo

Lời kết

Ở trên là những chia sẻ về cách phân biệt giấy thơm Bounce. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về giấy thơm Bounce và biết cách phân loại cho đúng khi mua giấy thơm

Đọc thêm