Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

An cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc 10 viên và 60 viên

Mã sản phẩm:

 

Giá tại cửa hàng  : 3.500.000vnd

Giá mua online    : 2.900.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

 

 

 

Giá:

2.900.000

Số lượng:

Tại Hàn Quốc, an cung trầm hương là một sản phẩm sức khỏe nổi tiếng vì công dụng đặc biệt của nó. An cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc phòng ngừa các bệnh về não như tiền đình, đột quỵ … Hiện nay, sản phẩm này không được bán nhiều trên toàn cầu, imart68 là một trong những cửa hàng hiếm hoi bán sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

An cung trầm hương Hàn Quốc 60 viên
Hộp sản phẩm an cung trầm hương Hàn Quốc

Nguồn gốc và thành phần của an cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc.

Đột quỵ là một bệnh cực kỳ nguy hiểm không chỉ với người cao tuổi, những người trẻ cũng đang có nguy cơ mắc căn bệnh này. Đây là tình trạng não bị tổn thương do quá trình truyền máu lên não bị gián đoạn làm thiếu oxy. Nhận thấy tình trạng này ngày càng phổ biến, bên cạnh các phương thuốc Tây y, tập đoàn GONGJINBO MUGUNGHWA đã sản xuất ra sản phẩm an cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc.

Đây là một trong số ít các sản phẩm được chính chính phủ Hàn Quốc cấp bằng sáng chế và bảo trợ. Sản phẩm cấp cao này thường được dùng làm quà cho các quan chức chính phủ, những người có quyền lực tại xứ sở Kim Chi.

An cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc có thành phần chính là trầm hương cùng với các loại dược liệu quý khác như xạ hương, ngưu hoàng, thiên sâm. Những được liệu này được trồng trong thời gian dài và chiết xuất theo công nghệ hiện đại để thu được chiết xuất cao nhất cho sản phẩm của mình.

Tại imart68, an cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc có 2 loại:

  • An cung trầm hương hộp 10 viên
  • An cung trầm hương hộp 60 viên

*** Bấm ngay tại đây: KHUYẾN MÃI CỰC SỐC SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

An cung trầm hương Hàn Quốc 60 viên
An cung trầm hương Hàn Quốc hộp 10 viên

Công dụng của an cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc

Trầm hương cùng các dưỡng chất quý trong an cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc có tác dụng giúp lưu thông máu, hoạt huyết. Với các tác dụng này, không khó để có thể kể tên những bệnh được phòng ngừa:

  • Phòng chống các bệnh về cao huyết áp, tai biến mạch máu não. Phục hồi sức khỏe cho những bệnh nhân đã mắc những bệnh này trong quá khứ
  • Phục hồi thể lực, chống suy nhược thần kinh cho những người gặp áp lực công việc, học tập, lao động cực nhọc.
  • Những bệnh nhân mắc bệnh tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật, hô hấp khó cũng cảm nhận được công dụng của loại thuốc đặc biệt này.
An cung trầm hương Hàn Quốc 60 viên
An cung trầm hương Hàn Quốc hộp 60 viên

Cách dùng an cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc

Có 2 cách dùng:

  • Cách 1: nhai trực tiếp viên an cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc rồi tráng miệng bằng nước ấm, sau khi ngủ dậy (buổi sáng hoặc trưa). Đây được xem là cách dùng tốt nhất. Với những người chưa quen, có thể nghiền nhỏ và nhai nhiều lần trong ngày.
  • Cách 2 : nghiền nát viên an cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc, hòa tan với 20-25ml nước ấm. Sau khi uống xong, dùng nước ấm tráng số bột còn lại và dùng tiếp.

Nên sử dụng an cung trầm hương trong thời gian dài, tối thiểu là 2 tháng để thấy rõ nhất hiệu quả của sản phẩm này. Hộp sản phẩm an cung trầm hương chính phủ Hàn Quốc 60 viên là lựa chọn hợp lý và kinh tế với những người sử dụng.

Phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em dưới 15 tuổi không nên sử dụng.

Xem cách sơ cứu đột quỵ TẠI ĐÂY

Lời kết   

An cung trầm hương là một sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe. Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, imart68 có hỗ trợ mua hàng online, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng nhé.

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 3.500.000vnd

Giá mua online    : 2.900.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi.