Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi 1kg

Mã sản phẩm:

Giá tại cửa hàng  : 800.000vnd

Giá mua online    : 700.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Giá:

990.000

Số lượng:

Ngày nay, khi cuộc sống của người dân không còn phải lo làm sao để đủ cái ăn, cái mặc, họ bắt đầu chú tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Trong vô vàn cách để sức khỏe tốt hơn, sử dụng cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi là một trong những lựa chọn khôn ngoan.

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe, dùng cao hồng sâm để tặng bạn bè, họ hàng, đi Tết cũng là mục đích của nhiều người tiêu dùng. Cùng imart68 tìm hiểu về loại cao hồng sâm đặc biệt này nhé.

Cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi 1kg
Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được đựng trong hợp thủy tinh

Nguồn gốc và thành phần của cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi

Là một trong những sản phẩm trọng tâm của Ire Red Ginseng, cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại. Công nghệ sản xuất với chất lượng khắt khe, nghiêm ngặt được công ty đặt Samsung thiết kế để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. Tại Hàn Quốc, công ty Ginseng có nhiều nông trại trồng nhân sâm quý, vì vậy chất lượng sản phẩm là thứ không cần bàn.

Cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi còn nổi tiếng vì trong thành phần không chỉ có hồng sâm mà còn nhiều loại thảo dược quý như: nấm linh chi, bạch chỉ, nấm phục linh, sâm siberia … Thường với các sản phẩm trên thị trường, các loại nấm, sâm quý như vậy thường được tách thành các sản phẩm riêng lẻ. 

Các loại thảo dược quý được kết hợp nghiên cứu chiết xuất cùng với hồng sâm 6 năm tuổi nguyên củ, tỉ lệ chiết suất 0,15%. Những loại sâm chính của cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi được trồng ở vùng Geumsan, nơi có điều kiện tự nhiên rất tốt, phù hợp để trồng các loại nhân sâm và thảo dược. Với những yếu tố kể trên chứng tỏ đây là một sản phẩm tuyệt vời

*** Bấm ngay tại đây: KHUYẾN MÃI CỰC SỐC SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi 1kg
Hộp đựng sản phẩm

Công dụng của cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi

Cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi có nhiều tác dụng với nhiều đối tượng khác nhau:

Với những người có thể lực yếu, cơ thể mệt mỏi, suy nhược, cao hồng sâm là nguồn dưỡng chất quý để bồi bổ cơ thể, tăng khả năng hoạt động của trí não, tăng sức đề kháng của người bệnh.

Trong cao hồng sâm còn chất quý kích thích tuyến yên hoạt động hưng phấn. Đây là bộ phận rất quan trọng trong tuyến sinh dục ở cả 2 giới. Việc kích thích tuyến yên hoạt động là hoạt động vô cùng quan trọng trong việc tăng cường sinh lý, cải thiện đời sống sinh hoạt

Cùng xem một số công dụng tuyệt vời khác của cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi tại đây

Cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi 1kg
Cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi 1kg

Cách dùng cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi

Sau mỗi bữa sáng hoặc bữa trưa 20 phút, pha 1-2 thìa cao hồng sâm với 65-80ml nước ấm, uống 1-2 lần mỗi ngày. Để đa dạng trong vị uống, quý khách có thể pha chung với mật ong hoặc một chút đường.

Không nên sử dụng vào buổi đêm vì có thể gây mất ngủ.

Nên sử dụng một thời gian dài, liên tục để thấy được công dụng tối đa của cao hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi. Cao hồng sâm sau khi mở nắp nên được bảo quản nơi ít có ánh sáng mặt trời, thoáng mát. Bảo quản trong tủ lạnh nhiệt độ 6-8 độ C là lý tưởng nhất.

Lời kết

Cao hồng sâm 6 năm tuổi là một sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe. Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, cao hồng sâm là một chất bổ sung cần thiết cho cả gia đình. Hiện nay, imart68 có hỗ trợ mua hàng online, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng nhé. 

 

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 1.300.000vnd

Giá mua online    : 990.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .