Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói

Mã sản phẩm:

Giá tại cửa hàng  : 270.000vnd

Giá mua online    : 210.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Giá:

210.000

Số lượng:

Ở xứ sở Kim Chi, người dân dùng Trà linh chi để uống hàng ngày, để bồi bổ sức khỏe là chuyện bình thường. Nhận thấy sự hợp lý trong giá cả và công dụng tuyệt vời, những năm gần đây, người dân Việt Nam bắt đầu sử dụng Trà linh chi Hàn quốc 100 gói để uống.

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe, dùng trà linh chi để tặng bạn bè, họ hàng, đi Tết cũng là mục đích của nhiều người tiêu dùng. Cùng imart68 tìm hiểu về loại trà thú vị này nhé.

Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói
Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói

Nguồn gốc và thành phần của Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói

Xuất hiện từ thời vua Tần Thủy Hoàng, khi vua sai thái Y đi tìm dược liệu để chữa bệnh, thần Y của nhà Tần đã tìm ra nấm linh chi. Từ rất lâu, nấm linh chi được đánh giá cao vì chất lượng và những tác dụng đáng quý. Một trong những vùng đất lành để trồng nấm linh chi là Hàn Quốc, vì thế không lạ khi đây cũng là xứ sở của nhiều sản phẩm liên quan đến linh chi, trong đó có trà linh chi Hàn Quốc 100 gói.

Với thành phần chính là nấm linh chi quý, nhà sản xuất Jeong Won giới thiệu ra công chúng sản phẩm trà linh chi Hàn Quốc 100 gói dưới dạng cốm pha. Ngay lập tức sản phẩm này trở nên “sốt” trên thị trường vị sự tiện lợi, dễ pha, dễ mang theo và dễ sử dụng.

 

*** Bấm ngay tại đây: KHUYẾN MÃI CỰC SỐC SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói
Mặt trước sản phẩm Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói

Công dụng của Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói

Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói có nhiều tác dụng với nhiều đối tượng khác nhau:

  • Tác dụng lớn nhất của nấm linh chi là loại trừ chất béo cholesterol. Đây là chất béo nguy hiểm vì nó là chất béo khó loại bỏ, thường bám ở các mạch máu, gây ra những bệnh nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, tắc động mạch vành… Vì thế, sử dụng trà linh chi Hàn Quốc 100 gói với những tinh chất quý giúp người dùng cân bằng được lượng mỡ trong người.
  • Một tác dụng khác chống đau đầu, tứ chi, tiêu độc, giải độc gan.
  • Các dưỡng chất quý trong trà linh chi còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, ức chế các tế bào gây ung thư, kéo dài tuổi thọ.

Cùng xem một số công dụng tuyệt vời khác của Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói tại đây

Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói
Mặt sau của sản phẩm trà linh chi

Cách dùng Trà linh chi Hàn Quốc 100 gói

Pha trực tiếp góp trà linh chi vào 100ml nước ấm, uống được bất kỳ thời điểm trong ngày, mỗi ngày nên dùng từ 1-3 gói.

Nên dùng hằng ngày và dùng trong thời gian dài để thấy được hiệu quả của trà linh chi Hàn Quốc 100 gói. Trà không có tác dụng phụ nên phù hợp dùng cho nhiều lứa tuổi. Nên tham khảo ý kiến các chuyên gia trước khi cho trẻ em dưới 10 tuổi sử dụng.

Nên bảo quản Trà linh chi ở nơi thoáng mát, không có ánh nắng từ mặt trời chiếu vào, nhiệt độ thích hợp là nhiệt độ phòng.

Lời kết

Trà linh chi là một sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe. Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, trà linh chi là một chất bổ sung cần thiết cho cả gia đình. Hiện nay, imart68 có hỗ trợ mua hàng online, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng nhé. 

 

 

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 270.000vnd

Giá mua online    : 210.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .