Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Sữa a2 Úc nguyên kem dạng bột

Mã sản phẩm:

Giá tại cửa hàng  : 730.000vnd

Giá mua online    : 657.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.

Giá:

657.000

Số lượng:

Trong thị trường sữa ngoại đang có mặt tại Việt Nam, thật khó để bỏ qua các sản phẩm của công ty sữa a2. sữa a2 Úc nguyên kem là sản phẩm sữa cao cấp dành cho ngươi ăn kiêng và ăn chay, hiện sản phẩm đang có mặt tại imart68.

Nguồn gốc và thành phần dinh dưỡng của sữa a2 Úc nguyên kem.

sữa a2 Úc nguyên kem được công ty sữa a2 (The a2 milk company) sản xuất tại Úc và New Zealand. Châu Đại Dương là nơi có điều kiện thời tiết thuận lợi để chăn nuôi bò, trồng cỏ, vì vậy các sản phẩm sữa ở những nơi này rất phát triển. Với phương châm của công ty là “cảm nhận sự khác biệt” (feel the difference), sữa a2 Úc nguyên kem có rất nhiều sự khác biệt.

Điều khác biệt lớn nhất nằm ở cái tên a2. Trong những loại sữa thông thường, các sản phẩm đó thường chứ gồm 2 loại protein a1 và a2 nhưng đối với sữa a2 Úc nguyên kem, sản phẩm chỉ chứa protein a2. Loại protein này đặc biệt có lợi cho đường ruột, những chuyên gia sức khỏe đã báo cáo rằng nhiều khách hàng hết gặp các vấn đề về tiêu hóa khi chuyển qua sử dụng loại sữa đặc biệt này.

Công ty sữa a2 còn nổi tiếng với quy trình chăn nuôi bò thủ công, không áp dụng các kỹ thuật di truyền để tăng sản lượng. Điều này đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng dòng sữa này. Cùng xem trang trại của sữa a2 tại đây

Công dụng của sữa a2 Úc nguyên kem.

Như đã nói ở trên, với hàm lượng 100% protein có trong sữa của mình, sữa a2 Úc nguyên kem có lợi cho đường tiêu hóa, giúp người dùng có hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Sữa còn bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể có thể kể đến như: vitamin A, D …

Sữa a2 tách kem được sấy và đóng trong bịch 1 ký. Điều này cực kỳ tiện lợi vì có thể bảo quản sữa được lâu, pha & uống theo nhu cầu. Một tiện ích khác là dễ dàng mang theo bên người, đặc biệt trong những dịp đi du lịch.

*** BẤM NGAY TẠI ĐÂY: KHUYẾN MÃI KHỦNG SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Cách pha sữa a2 Úc nguyên kem

  • Đối với ly 250ml: lấy một ly 200ml nước nóng hoặc lạnh tùy thích, đổ vào 35 gram sữa a2 Úc nguyên kem, khuấy đều cho sữa tan hết.
  • Đối với ly 1 lít: chuẩn bị 500ml nước nóng hoặc lạnh, khuấy đều cùng với 100 gram sữa cho tới khi bột tan hết, thêm nước cho tới khi đạt dung tích 1 lít.

Lưu ý:

  • Sữa pha xong có thể dùng được ngay, hoặc có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (4 độ C) trong vòng 3 ngày.
  • Nên lấy đủ lượng nước rồi bỏ bột sữa vào sau, sau đó khuấy đều. Không nên cho sữa vào trước vì làm như vậy sữa sẽ bị vón cục.
  • Không nên sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi.

Lời kết.

Sữa a2 Úc nguyên kem là một sản phẩm tuyệt vời dành cho nhiều lứa tuổi, rất phù hợp dùng cho gia đình của bạn trong mùa dịch này. Hãy ghé imart68 để mua ngay sản phẩm cho gia đình bạn nhé.

 

Đọc thêm

Giá tại cửa hàng  : 730.000vnd

Giá mua online    : 657.000vnd

Hướng dẫn mua hàng : https://imart68.com/chinh-sach-ho-tro-thanh-toan/

Quý khách mua hàng online : gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp tại website đuọc hưởng giá ưu đãi .

Nếu quý khách mua lẻ vui lòng gọi điện thoại.