Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Balo học sinh Anello phong cách Nhật màu xanh ghi

Mã sản phẩm:

Rượu vang đỏ là một loại rượu vang được làm từ giống nho có màu sẫm (đen). Màu sắc thực tế của rượu vang có thể từ màu tím đậm, đặc trưng của rượu vang trẻ, cho đến màu đỏ gạch cho rượu vang

Giá:

260.000

Số lượng:

Nước ép từ hầu hết các loại nho tím có màu trắng xanh; màu đỏ đến từ các sắc tố anthocyan (còn được gọi là anthocyanin) có trong vỏ nho; trường hợp ngoại lệ là các giống teinturier tương đối hiếm gặp, tạo ra một loại nước ép màu đỏ. Do đó, phần lớn quy trình sản xuất rượu vang đỏ liên quan đến việc chiết xuất các thành phần màu sắc và hương vị từ vỏ nho.

Vì sao Nhật thắng vua rượu Scotland?

Theo Bloomberg, rượu whisky Nhật đang đạt đỉnh cực thịnh trong mùa xuân năm nay. Giá các chai whisky Nhật tăng vọt trong những cuộc đấu giá gần đây ở Hồng Kông.

Khoảng năm 2004, tác giả được dịp nhấp ngụm rượu single-malt Nhật loại thượng hạng, khi chai rượu Yamazaki 18 năm tuổi lần đầu xuất hiện tại Mỹ. Nó êm dịu tinh tế và thanh lịch như cảm giác nghĩ về một chiếc Lexus mới. Có vị cay cay và vị mật ong lẫn caramel na ná một chai single-malt hảo hạng của Scotland, nhưng thứ rượu này khác lạ ở chỗ, nó được già hóa từ gỗ sồi Nhật (còn được gọi là Mizunara).

Theo trang Bloomberg, rượu whisky Nhật dường như đang đạt đỉnh cực thịnh trong mùa xuân năm nay. Các thương hiệu rượu Nhật gia nhập thị trường Mỹ; người ta mở riêng một bar phục vụ 100% rượu Nhật có tên Mizuwari tại London (ở Nhật, Mizuwari là lối uống rượu pha thêm nước và đá); và đặc biệt, giá của những chai rượu whisky Nhật hiếm có đã tăng vọt trong những cuộc đấu giá gần đây tại Hồng Kông.

Câu chuyện về nước Nhật làm ra thứ whisky đẳng cấp thế giới bắt đầu từ năm 1918, khi nhà hóa học Masataka Taketsuru du hành tới Scotland để khám phá bí mật liên quan tới nghề nấu rượu ở đất nước này. Trong chuyến trở về Nhật, một thương gia của tên Shinjiro Torii, người sáng lập công ty chuyên kinh doanh đồ uống và thực phẩm dinh dưỡng tại Nhật Bản Suntory Holdings Ltd., đề nghị Taketsuru thiết lập cơ sở chưng cất rượu whisky đầu tiên tại Shimamoto. (Suntory từng công bố về một thương vụ mua lại công ty đồ uống Beam Inc., nổi tiếng với loại rượu bourbon Jim Beam, trong tháng 1 vừa qua.)

10 năm sau, Taketsuru rời cơ sở này đến một nơi địa điểm khác đầy tuyết và hẻo lánh ở quận Hokkaido.

Đọc thêm