Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Rượu vodka nhập khẩu cao cấp Thủy lôi bạc Nga

Mã sản phẩm:

Giá ưu đãi:

0989.883.268

Loại rượu  Vodka 
Dung tích  700ml
Xuất xứ  Nga
Nồng độ  40%
Giá  790.000

Rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Thủy lôi bạc Nga là một loại rượu cao cấp của nước Nga. Được nhà máy STANDART sản xuất và biểu tượng cho mạnh mẽ của quân đội hải quân Nga. 

Rượu vodka Thủy lôi bạc Nga
Rượu vodka  nhập khẩu cao cấp Thủy lôi bạc Nga

Đặc điểm của rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Thủy lôi bạc Nga  

Điểm nhấn đầu tiên chắc có lẽ chúng ta sẽ nói đến sự đặc biệt của thiết kế và phần vỏ chai. Toàn bộ vỏ chai được thiết kế bao bọc bằng hợp kim nhôm. Bên trong là điểm nhấn đại diện cho thủy quân Nga. Chính là phần mô hình thủy lôi thu nhỏ được làm bằng bạn nguyên chất. Nếu đem chai rượu này làm quà tặng thì chắc chắn người nhân sẽ rất thích. Họ sẽ ấn tượng và yêu mến bạn. 

Hương vị của rượu là một sự mạnh mẽ, nam tính khó cưỡng. Lấy chất liệu vani làm chính. kết hợp với độ mạnh 40% của rượu đã tạo nên một hoàn hảo cho chai rượu Vodka thủy lôi bạc này. Bạn sẽ bị sock hoặc hơi say nếu uống chai rượu này lần đâu tiên. Đó là cảm giác lâng lâng đột ngột, một chút hưng phấn nhẹ. 

Cũng bởi vì chất lượng nó quá tuyệt hảo thế nên trong thời kỳ đỉnh cao. Rượu Vodka nhập khẩu cao cấp thủy lôi bạc Nga đã bán đến 7 triệu sản phẩm/ 1 tháng. Điều này cũng đã giúp nhà sản xuất STANDART khẳng định nên thương hiệu của chính mình. 

Đặc điểm của rượu Vodka Thủy lôi bạc 
Đặc điểm của rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Thủy lôi bạc  Nga

Rượu Vodka nhập khẩu cao cấp thủy lôi bạc Nga được sản xuất như thế nào

Rượu Vodka nhập khẩu cao cấp thủy lôi bạc Nga được sản xuất vô cùng kì công. Đầu tiên những nguyên liệu sẽ được thu hoạch vào buổi sáng sơm để đảm bảo nguyên chất. 

Sau đó nguyên liệu sẽ được phân loại và đem về nhà máy để xử lý và bắt đầu ủ, lên men. 

Trải qua 5-6 quá trình lọc rượu sẽ đạt được độ tinh khiết cũng như loại bỏ tạp chất một cách hoàn hảo. Lúc này đây chỉ cần ngửi mùi hương thoáng qua của nó cũng sẽ khiến bạn say đắm cả đêm dài. 

Rượu Vodka thủy lôi bạc được sản xuất như thế nào
Rượu Vodka nhập khẩu cao cấp thủy lôi bạc Nga được sản xuất như thế nào

Cách sử dụng rượu Vodka nhập khẩu cao cấp thủy lôi bạc Nga

Khi đã mua rượu rồi thì chắc hẳn rằng bạn cũng khá lúng túng trong việc sử dụng phải không nào. Đừng lo lắng khi đã có tôi ở đây, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng rượu Vodka thủy lôi bạc đúng nhất

  • Trước khi sử dụng: để đảm bảo độ ngon của rượu tới mức ngon nhất bạn nên ướp rượu vào trong ngăn mát ( 14-18 độ C) trước khi sử dụng và khi mở nắp bạn cũng nên để rượu vào trong xô đá để đảm bảo hương vị không bị mất đi. 
  • Động tác trước khi uống: trước khi uống bạn nên dành ít thời gian để tận hưởng mùi thơm của rượu xem nó có gì đặc biệt 
  • Nên ăn với thức ăn gì: đối với rượu vodka bạn nên ăn kèm những loại thịt khô như: bò khô, nai khô,… Nếu bạn không thích bạn cũng có thể chế biến các món như bò xào lăn, gà xào xả ớt… hoặc ăn kèm các món fast food như xúc xích nướng, thịt xông khói. 
  • Loại ly phù hợp: để thưởng thức rượu như một người sành uống bạn nên dùng những ly ngắn cổ vừa. 

Hãy xem cách nấu bò xào lăn thơm phức tại đây

Lời kết 

Rượu Vodka nhập khẩu cao cấp thủy lôi bạc nga chính là quà tặng hoàn hảo trong các dịp lễ tết. Và đặc biệt là biếu tặng các sếp, các chỉ huy trong quân đội. Vì chai rượu này mang đậm chất sự mạnh mẽ và lãnh đạo của một người đứng đầu. 

Hãy chọn mua sản phẩm ngay tại Imart 68 để biếu tặng những người yêu quý nhé. Vì sản phẩm này được tiêu thụ rất nhanh nên nếu bạn chậm tay thì sẽ không sở hữu được nó đâu nhé. 

 

Đọc thêm