Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp Since 1972

Mã sản phẩm:

Giá ưu đãi:

0989.883.268

Loại rượu  Vodka 
Dung tích   750ml
Xuất xứ  Pháp
Nồng độ  40%
Giá  250.000

Được sinh là từ năm 1972. Rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp đã sáng tạo vượt bậc với sự kết hợp giữa công thức nguyên thủy và công nghệ tinh chiết hiện đại. Đã tạo nên sự độc quyền vang bóng một thời gian dài. 

Rượu Vodka Halliwis Since 1972 Pháp
Rượu Vodka nhập khẩu cao cấp  Halliwis Since 1972 Pháp

Đặc điểm của rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp

Thứ đầu tiên khiến chúng ta nên chú ý có lẽ là thành phần đặc biệt trong nguyên liệu sản xuất rượu. Thành phần rượu được chọn lọc từ những loại ngũ cốc tốt nhất như là: lúa mì, quả óc chó, hanh nhân… Tất cả đã cùng nhau tạo ra một hương vị ngon tuyệt đối mang tên rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp

Công nghệ sản xuất hiện đại. Để tạo ra được những chai rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp hoàn hảo thì nhà sản xuất SLAUR SARDET phải áp dụng công nghệ chưng cất hiện đại nhất. Nhằm đảo bảo cho chai rượu đạt được độ tinh khiết cũng như chất lượng tuyệt hảo nhất. 

Hương vị của rượu là sự pha trộn của các loại ngũ cốc. Trong đó mạch nha chính là điểm nhất. Sự ấm áp mà chai rượu mang lại sẽ là một cảm giác thú vị. 

Đặc điểm của rượu Vodka Halliwis 
Đặc điểm của rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp

Cách sản xuất rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp

Lấy mạch nha làm chủ đạo sản xuất. Nhà sản xuất SLAUR SARDET sẽ thu hoạch lúa mì vào lúc sáng sớm để đảm bảo được độ tinh khiết của rượu.

Sau khi thu hoạch xong, mạch nha sẽ được đun sôi để chuyển hóa thành đường Glucozo. và qua một số bước nữa rượu sẽ được đem đi chưng cất nhiều lần để đạt được nồng độ 40%. 

Cuối cùng rượu được lọc bằng công nghệ hiện đại của nhà máy để cho ra độ tinh khiết và loại bỏ tạp chất. Đảm bảo tuyệt đối chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. 

Cách sản xuất rượu Vodka Halliwis 
Cách sản xuất rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp

Cách sử dụng rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp

Khi đã mua rượu rồi thì chắc hẳn rằng bạn cũng khá lúng túng trong việc sử dụng phải không nào. Đừng lo lắng khi đã có tôi ở đây, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp đúng nhất

  • Trước khi sử dụng: để đảm bảo độ ngon của rượu tới mức ngon nhất bạn nên ướp rượu vào trong ngăn mát ( 14-18 độ C) trước khi sử dụng và khi mở nắp bạn cũng nên để rượu vào trong xô đá để đảm bảo hương vị không bị mất đi. 
  • Động tác trước khi uống: trước khi uống bạn nên dành ít thời gian để tận hưởng mùi thơm của rượu xem nó có gì đặc biệt 
  • Nên ăn với thức ăn gì: đối với rượu vodka bạn nên ăn kèm những loại thịt khô như: bò khô, nai khô,… Nếu bạn không thích bạn cũng có thể chế biến các món như bò xào lăn, gà xào xả ớt… hoặc ăn kèm các món fast food như xúc xích nướng, thịt xông khói. 
  • Loại ly phù hợp: để thưởng thức rượu như một người sành uống bạn nên dùng những ly ngắn cổ vừa. 

Hãy xem cách nấu bò xào lăn thơm phức tại đây

Lời kết 

Là đàn ông thì món rượu Vodka nhập khẩu cao cấp Halliwis Pháp chính là thứ vũ khí để thể hiện bản lĩnh tốt nhất. Chính vì vậy, ngại gì mà không thử một ngụm rượu Vodka Halliwis trong đêm nay ?. 

Đặt mua ngay tại Imart68 để được hưởng nhiều ưu đãi nhất từ nhà phân phối. 

 

 

Đọc thêm