Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo

Mã sản phẩm:

Giá ưu đãi:

0989.883.268

Nồng độ  14,5%
Thể tích  750 ML 
Giống nho  Primitivoo
Màu sắc  Sáng đỏ ruby
Loại rượu vang  Rượu vang đỏ
Ủ trong thùng gỗ sồi  12 tháng 
Nhiệt độ bảo quản 20 độ C 
Nước sản xuất  Ý 

Rượu vang ý nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo là loại rượu đặc biệt của nước ý có mức giá tầm trung, phù hợp với tất cả mọi người. Được sản xuất ở nước ý nên hương vị của rượu này cực kì chất lượng với, bạn sẽ ấn tượng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Cùng mình tìm hiểu nhé. 

*** Bấm ngay tại đây : KHUYẾN MẠI CỰC SỐC SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

rượu vang nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo
rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo

Đặc điểm của rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo

Cùng tầm với các loại rượu vang trên thị trường, rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia Mori Primitovo có các đặc điểm đặc biệt như sau: 

Màu sắc đỏ ruby quyến rũ, màu đỏ được nhà sản xuất cân chỉnh hợp lý, sự sóng sánh ánh ruby kết hợp với ánh sáng tự nhiên khiến cho màu sắc càng thêm nổi bật trong mắt bạn

Hương vị quyến rũ, có thành phần từ giống nho nổi tiếng Pimitivo chuyên dùng để sản xuất rượu, kết hợp với nhiều loại quả chín như cam thảo, mận tím… đã cấu tạo nên một cấu trúc hương vị đặc biệt, khi nếm thử rượu bạn sẽ cảm nhận được hương vị nho đầu tiên, sau đó là hương thơm của các quả chín lan tỏa trong miệng khiến cho bạn lâng lâng, khó tả.

Nồng độ rượu phù hợp, không quá hăng cũng không quá nhẹ, khi thưởng thức bạn sẽ thấy nồng độ khá êm và dễ chịu, điều này giúp cho bạn ăn ngon miệng hơn khi ăn. 

rượu vang nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo
Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo

Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo được sản xuất như thế nào

Với nước ý sản xuất rượu vang họ đưa tất cả cảm xúc và linh hồn mình vào trong đó, thế nên rượu luôn đạt tới ngưỡng ngon cao nhất và cực kì đậm đà. 

Những trái nho Primitovo khi chín sẽ được thu hoạch kỹ càng, nho sau khi nghiền để lên men thì phần vỏ sẽ được sử dụng để tạo màu ruby tự nhiên cho sản phẩm. Hoàn thành hết tất cả công đoạn thì nho cùng với những trái cây chín thơm sẽ được đem đi ủ trong thùng gỗ sồi pháp trong vòng 12 tháng và không cho thêm phụ gia hay chất bảo quản. 

Nên ăn gì khi uống rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo

Để thưởng thức rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia ngon nhất bạn nên kết hợp với các món ăn có thịt đỏ như là thịt bò, thịt nai, thịt cừu, hoặc nếu bạn thích thì bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các thức ăn nhanh như là xúc xích nướng, bò khô, các món sốt nấu theo phong các tây. 

Ngoài ra trước khi uống bạn nên lắc đều ly để rượu hòa tan với oxy, điều này sẽ giúp rượu vang dậy mùi và đậm vị hơn khi sử dụng.

 Bạn nên sử dụng loại ly có thân bầu, cổ tròn chân cao để thưởng thức rượu, điều này sẽ giúp vang dễ hòa tan với không khí và tăng phần sang trọng của bạn. 

Xem cách nấu bò bít tết siêu ngon tại đây

rượu vang nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo
Rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo

Lời kết cho chai rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primitivo

Ở trên là những chia sẽ về rượu vang Ý nhập khẩu cao cấp Guardia Dei Mori Primititovo mà mình đã chia sẽ cho các bạn, chúc các bạn thưởng thức ngon miệng và đừng quên xem thêm nhiều loại rượu vang trên website imart68 nữa nhé, vì biết đâu bạn sẽ kiếm được thêm một loại rượu phù hợp với mình. 

Đọc thêm