Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro – Primitivo

Mã sản phẩm:

Giá:

760.000

Số lượng:
Nồng độ  14,5%
Thể tích  750 ML 
Giống nho  Primitivo
Màu sắc  Sáng đỏ 
Loại rượu vang  Rượu vang đỏ
Vùng sản xuất  Mandurian 
Nhiệt độ bảo quản 20 độ C 
Nước sản xuất  Ý 

Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro – Primitivo  được biết đến là một loại vang có sắc đỏ hồng ngọc hòa lẫn với ánh tím mang hượng vị đậm đà khó quên khiến cho người thưởng thức say đắm ngay từ lần đầu sử dụng. Có thể coi đây là một món quà, một loại rượu tôn lên sự phong thái và đẳng cấp của bạn. 

*** Bấm ngay tại đây : KHUYẾN MẠI CỰC SỐC SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro - Primitivo
Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro – Primitivo

Đặc điểm của rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro – Primitivo

Với nước ý rượu chính là thứ họ tự hào nhất bởi tất cả những sự trân quý cũng như tình yêu họ đều gửi gắm vào rượu vang. Có thành phần là giống nho Primitivoo, giống nho đã nổi tiếng từ lâu đời ở Ý. Giúp cho người dùng cảm nhận được sự mạnh mẽ trong lần thưởng thức đầu tiên.

Người dùng sẽ lần lượt cảm nhận được vị dâu đen, dâu đỏ và quả anh đào… song song với đó là sự bổ sung hương vị từ quả cây cam thảo, quế, đinh hương. Tất cả những điều trên đã kết hợp lại tạo ra một hương vị đậm đà đặc biệt mà khó có thể miêu tả. Torid’Oro primitivoo có nồng độ khá mạnh mẽ cùng với lượng Axit cao và tannin vững chắc, nhưng bạn đừng lo lắng với nồng độ của nó bởi vì tất cả đã được cân bằng một cách hài hòa hợp lý, giúp cho bạn cảm thấy không bị sock khi sử dụng. 

Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro - Primitivo
Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro – Primitivo

Quy trình sản xuất rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro – Primitivo

Để tạo màu đỏ đẹp và sáng bóng của rượu, nhà sản xuất đã chiết xuất màu từ vỏ nho, điều này hoàn toàn nguyên chất. Để màu càng đẹp thì cùi nho cũng được sử dụng để lên men.

Các quả ngọt sau khi chín sẽ được hái xuống một cách cẩn thận và cắt cuống để ép lấy nước và pha trộn với rượu nho. Để rượu đạt được tới độ ngon hoàn hảo thì nho sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 tháng đến 3 năm. Sau khi đã ủ xong rượu sẽ đạt được tới độ ngon và độ thơm hài hòa. 

Hương vị của rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro – Primitivo

hương vị của chai vang này rất đặc biệt bởi sự mạnh mẽ của nó. Khi bạn uống bạn sẽ sẽ cảm thấy hương thơm lan tỏa trong miệng. Một chút sự nồng nồng từ trong hơi thở khiến cho bạn cảm thấy hơi lâng lâng phấn khích.

Mùi hương cũng là thứ mà rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro Primitivoo tự tin nhất. Sự kết hợp của quả chín kết hợp với nho đen tạo nên một cấu trúc đặc biệt, hương thơm sẽ theo bạn trong suốt bữa ăn. 

Nên ăn gì khi uống rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro – Primitivo

Để thưởng thức rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro Primitivoo ngon nhất bạn nên sử dụng chung với các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt nai. Hoặc nếu thích bạn cũng có thể sử dụng chung với các loại súp nấu kiểu tây để tăng hương vị của rượu. 

Xem cách nấu bò bít tết siêu ngon tại đây

Rượu vang nhập khẩu cao cấp primitivo
rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro Primitivoo

Lời kết cho chai rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro – Primitivo

Rượu vang Ý cao cấp nhập khẩu Torid’Oro Primitivoo là một loại thức uống đẳng cấp, là một người phong lưu tôi tin rằng bạn sẽ chọn chọn được loại vang phù hợp với mình. Chúc bạn thưởng thức ngon miệng và đừng quên tham khảo thêm nhiều loại vang đặc biệt khác trên website imart68  nhé.

Đọc thêm