Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Hướng dẫn sử dụng giấy thơm Bounce của Mỹ, Canada

By: adminquantri | 2020-11-27

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng ở đâu có hướng dẫn sử dụng giấy thơm Bounce của Mỹ, vì nguồn thông tin trên mạng bây giờ rất rộng, bạn phân vân và không biết làm thế nào cho đúng. Vậy hãy để tôi hướng dẫn, bật mí cho bạn một số cách sử dụng nhé. 

Hướng dẫn cách sử dụng giấy thơm Bounce của Mỹ
Có một mùi thơm rất tây mà không cần nước xả vải ?, liệu bạn có tò mò về điều này ?

Giấy thơm Bounce Mỹ, Canada là gì ? 

Sau lần hỏi đứa bạn làm thế nào để có mùi thơm Tây đó. Thì mình đã được nó hướng dẫn sử dụng giấy thơm Bounce của mỹ. Đó là nó đã dùng giấy thơm Bounce để đặt vào tủ quần áo, giúp cho quần áo luôn có mùi thơm rất tây mà không cần phải sử dụng nước xả vải nào cả. 

Giấy thơm Bounce là một loại giấy được ưa chuộng trong những năm gần đây. Được sản xuất tại mỹ và Canada, dù là ở 2 nơi nhưng nó đều có điểm chung là mùi thơm đặc trưng giống nhau. Từ khi biết đến sản phẩm này thì mình đã không còn sử dụng nước xả vải nữa. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng giấy thơm Bounce Mỹ, Canada nhé. 

Cách phân biệt giấy thơm Bounce thật và giả
Giấy thơm Bounce được sản xuât tại Mỹ và Canada nhưng chúng đều có điểm chung giống nhau

Hướng dẫn sử dụng giấy thơm Bounce của Mỹ, Canada

Trước tiên mình sẽ nếu ra cho các bạn một số hướng dẫn sử dụng giấy thơm Bounce của Mỹ, Canada mà nhà sản xuất đã hướng dẫn nhé: 

  • Hộp giấy thơm Bounce khi đi ra ngoài sinh hoạt các bạn có thể đem theo một ít giấy thơm bên mình. Bật mí thêm một cách dùng giấy thơm Bounce của Mỹ có công dụng chống muỗi .
  • Muốn các vật dụng không bị ẩm mốc, bỏ một miếng giấy thơm vào cuốn album hay một quyển sách.
  • Một hướng dẫn sử dụng giấy thơm Bounce của mỹ khác là: Để tránh bị rối chỉ hãy dùng hộp giấy thơm Bounce Outdoor Fresh thơm vuốt sợi chỉ đã xâu trước khi may.
  • Đặt một miếng giấy thơm dưới ghế xe hơi, sẽ làm không khí trong xe trong lành hơn.
  • Muốn rửa sạch thức ăn dính bên trong xoong nồi, đặt một miếng giấy thơm vào xoong nồi, rồi ngâm nước qua đêm. Hôm sau rửa lại. Chất dùng để chống lại sự dính nhau (static) có trong giấy thơm sẽ làm cho thức ăn dính bên trong nồi bong ra, dễ chùi rửa hơn. 
  • Dưới giỏ đựng quần áo dơ, bao giờ cũng đặt một miếng giấy thơm để khỏi có mùi hôi. 
  • Làm cho giày không có mùi hôi, bằng cách đặt miếng giấy thơm trong giày để qua đêm. Ngày mai đôi giày sẽ rất thơm.
  • Đối với các loại máy giặt có chức năng sấy khô. Sau khi đã giặt xong, bạn bật thêm phần sấy khô và bỏ giấy vào (bạn tự ước lượng theo số lượng quần áo nhiều hay ít mà bỏ giấy vào nhé). Thông thường thì 1kg quần áo thì bỏ 2 tờ là ok.
  • Đối với các loại máy giặt không có chức năng sấy khô. Thì sau khi giặt xong quần áo, phơi khô. Xếp vào tủ, các bạn có thể đặt vài tờ giấy thơm vào quần áo mà bạn muốn có mùi thơm.

Ở trên là những hướng dẫn sử dụng giấy thơm Bounce của Mỹ, Canada mà mình đã liệt kê cho các bạn. Còn đối với mình thì mình thường sử dụng đặt trong tủ quần áo và để trong tủ giày dép. Hôm nào trời mưa quá, quần áo bị ẩm có mùi mốc thì mình sẽ đặt vào nhiều hơn một tí. Khoảng từ 15 tờ cho 10kg quần áo. Sau một đêm mùi ẩm mốc sẽ không còn nữa. 

Sử dụng trong thời gian dài, mình cảm thấy tự tin hơn mỗi khi ra ngoài. Bạn bè và đồng nghiệp cũng được mình chia sẻ và mua về dùng thử. Bây giờ cả công ty ai cũng có mùi rất tây nhé. 

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng giấy thơm Bounce của mỹ được thể hiện chi tiết bằng video tại đây

 

Cách dùng giấy thơm Bounce của Mỹ
Hướng dẫn sử dụng giấy thơm Bounce của Mỹ rất đa công dụng, giúp làm thơm mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn.

Lời kết 

Giấy thơm Bounce là một sản phẩm cực rẻ và hiệu quả cho mọi gia đình. Mình rất vui khi mỗi lần bạn bè đến chơi và hỏi “nhà bạn làm thế nào mà có mùi thơm thế”. Là phụ nữ với nhau thì mình không ngần ngại chia sẻ, hướng dẫn sử dụng giấy thơm Bounce của mỹ cho mọi người. Các bạn hãy mua trên Imart68 để được hưởng nhiều ưu đãi nhất từ nhà sản xuất nhé.