Khu vực giao hàng: Hà Nội

Khuyến mại: Imart68 có hơn 10.000 sản phẩm . Website new đang update Quý khách muốn mua thêm hàng vui lòng liên hệ : 0989.883.268

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 có hại không

By: adminquantri | 2021-04-27

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 đã du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm trước. Tạo nên cơn sốt về giấy, bởi nó có rất nhiều công dụng và mùi hương việt kiều ấn tượng. Nhưng xoay quanh đó là những ý kiến nói về Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 có hại. Vậy có hại hay không ?, cùng theo dõi qua bài viết này nhé. 

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 có hại không, cùng tìm hiểu về nó nhé
Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 có hại không, cùng tìm hiểu về nó nhé

Giấy thơm Bounce là gì ?

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 là sản phẩm được sản xuất tại nước Mỹ bởi công ty Bounce. Gây ấn tượng với người dùng bởi mùi hương việt kiều ấn tượng và sự đa năng của nó. Điều ấn tượng là chỉ 1 tờ giấy thơm Bounce 5 in 1 đã có thể làm thơm tới 3kg quần áo. Rất đặc biệt phải không nào, chính vì vậy nó đã chiếm trọn lòng tin của người sử dụng từ trước cho đến nay. 

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 có hại không 

Một số ý kiến cho rằng giấy thơm Bounce 5 in 1 sẽ gây hại cho người dùng, vì trong giấy thơm có thành phần benzene. Chloform gây mệt mõi cho khứu giác người dùng. Vậy có nên sử dụng hay không ?. Thực sự những thành phần trên chỉ chiếm % rất nhỏ trong giấy. Để sử dụng không bị ảnh hưởng tới sức khỏe thì bạn không nên lạm dụng quá nhiều giấy thơm Bounce. Hãy sử dụng với một số lượng vừa phải. Vì cái nào nhiều quá thì sẽ không tốt đúng không nào.

Ngoài ra, trước khi sản phẩm được công bố ra thị trường thì nó đã được kiểm duyệt nhiều lần để đảm bảo nó phù hợp với sức khỏe người tiêu dùng. Vậy nên, bạn có thể yên tâm sử dụng nó với một số lượng phù hợp. Đừng lạm dụng quá nhé. 

Hãy sử dụng giấy thơm Bounce 5 in 1 có giới hạn
Hãy sử dụng giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 có giới hạn

Cách sử dụng giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 

Tích hợp 5 trong 1. Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 có công dụng đặc biệt:

  • Bỏ trong tủ quần áo: Khi bỏ trong tủ quần áo: Giấy thơm Bounce 5 in 1 sẽ lan tỏa và bám hương rất lâu lên quần áo. Khi bạn mặc vào hương thơm của giấy sẽ thoang thoảng. Giúp cho bạn có một không khí dễ chịu và thu hút những người xung quanh bởi mùi hương của mình.
  • Tạo mùi hương cho căn phòng của bạn: Khi đặt giấy ở những nơi bạn thích trong căn phòng thì nơi đó sẽ tỏa ra mùi hương của giấy. Rất thích hợp khi đặt ở phòng khách. Mùi hương dễ chịu sẽ khiến cho khách tới nhà bạn ấn tượng. Trong buổi trò chuyện cả 2 sẽ rất thư giản.
  • Chống ẩm mốc và xua đuổi côn trùng: Không chỉ đem lại mùi hương đặc biệt. Giấy thơm Bounce 5 in 1 còn giúp bạn xua đuổi côn trùng. Đặc biệt là muỗi. Giúp bảo vệ bạn và trẻ nhỏ khỏi những vết cắn sưng tấy. Ngoài ra giấy thơm Bounce 5 in 1sẽ giúp cho quần áo và đồ vật của bạn không bị ẩm mốc. Kể cả trong điều kiện thời tiết ẩm.
  • Làm sạch các viết bám bẩn trên bếp và kính: Trên bề mặt của nhà bếp bạn bị bám bẩn. Trên tủ kính của bạn bị ố vàng. Đừng lo, vì đã có giấy thơm Bounce 5 in 1. Chỉ cần dùng một ít giấy và lau nhẹ qua bề bặt của dụng cụ bị bám bẩn. Mọi thứ sẽ được giấy thơm làm sạch sau một lần lướt qua.
  • Thay cho dầu xã: Khi giặt quần áo xong. Máy giăt của bạn có chế độ sấy khô thì bạn hãy bỏ một tờ giấy khô vào và sấy nhé. Điều này sẽ giúp cho mùi hương được bám vào quần áo lâu hơn. Nếu không có chế độ sấy khô, bạn hãy đặt máy ở chế độ vắt và đưa vào đó một vài tờ giấy khô nhé.
Cách dùng giấy thơm Bounce 5 in 1 sao cho hiệu quả
Cách dùng giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 sao cho hiệu quả

Xem thêm: cách sử dụng giấy thơm Bounce Outdoor Fresh 40 tờ trong tủ quần áo

Lời kết 

Giấy thơm quần áo Bounce 5 in 1 là sản phẩm rất phù hợp để tạo mùi hương nhưng không tốn quá nhiều tiền bạc và chi phí. Bạn nên sử dụng chúng với một số lượng có giới hạn, không nên lạm dụng quá nhiều sẽ cho ra kết quả xấu. Bạn có thể mua ngay tại Imart68